Tin đồn: Samsung sẽ giới thiệu điện thoại gập Galaxy Z Flip tầm trung vào năm 2024?

Một báo cáo mới nhất cho biết rằng, Samsung sẽ giới thiệu điện thoại gập Galaxy Z Flip tầm trung vào năm sau 2024?

Kể từ năm 2020 khi ra mắt Galaxy Z Flip đầu tiên, Samsung đã luôn cố gắng phổ cập hoá dòng smartphone gập đến người dùng cuối với mức giá rẻ hơn, tuy nhiên nó vẫn đang là những sản phẩm cao cấp khi luôn được ra mắt ở mức giá khoảng 999 USD (từ khoảng 24 triệu đồng). Và một báo cáo mới nhất cho biết rằng, Samsung sẽ giới thiệu điện thoại gập Galaxy Z Flip tầm trung vào năm sau 2024? Đây là một chiếc lược của Samsung nhằm gia tăng sự phổ biến của thiết bị điện thoại gập trên thị trường so với các thiết bị dạng thanh truyền thống.

Cụ thể, báo cáo của TrendForce cho biết rằng công ty đang nghiên cứu và nhen nhóm lại ý tưởng phát triển thiết bị gập tầm trung nhầm của cánh thị trường điện thoại thông minh toàn cầu đang suy giảm mạnh. Các nhà quan sát thị trường cho biết, Samsung sẽ phát hành điện thoại màn hình gập tầm trung vào năm tới, dựa trên hoạt động của chuỗi cung ứng. Chiếc điện thoại Galaxy tầm trung này sẽ giảm bớt “rào cản về giá và giúp điện thoại màn hình gập trở nên dễ tiếp cận hơn” với nhiều người mua hơn.

Vẫn chưa có thông tin nào về kiểu dáng, thông số kỹ thuật và giá cả của chiếc điện thoại Galaxy màn hình gập tầm trung này. Một tin đồn trước đây cho biết điện thoại này có thể là một phần của dòng sản phẩm Fan Edition đang phát triển, nhưng ở thời điểm hiện tại, điều này nghe có vẻ giống như suy đoán. Nếu Samsung đang chuẩn bị cho ra mắt thiết bị này vào năm 2024 thì tính đến thời điểm hiện tại, các nguồn trong chuỗi cung ứng đã rất hạn chế về thông tin của họ.

Với những tin đồn về một chiếc điện thoại Galaxy màn hình gập tầm trung mới sắp ra mắt, sự trở lại của SoC Exynos cho dòng Galaxy S, thiết bị XR mới và các tính năng mới dựa trên AI cho những chiếc điện thoại cao cấp sắp ra mắt, Năm 2024 có thể trở thành một trong những năm thú vị nhất đối với người hâm mộ Samsung trong thời gian gần đây. Nhưng tất nhiên, thời gian sẽ trả lời tin này là thực hay chỉ là lời đồn?

Nội dung liên quan

Back to top button