Tin Hàn Quốc: Galaxy Z Fold4 có thể sẽ có S Pen bên trong thân máy

Dòng Galaxy Z Fold đã tương thích với bút S Pen vào năm ngoái. Và nguồn tin mới nhất cho hay Galaxy Z Fold4 có thể sẽ có S Pen trong thân máy.

S Pen từ lâu đã trở thành một công cụ tuyệt vời nhất của Samsung. Nó thực sự làm những chiếc smartphone Galaxy Note, hay Tab S khác biệt so với phần còn lại. Và một tin đồn mới nhất từ Hàn Quốc cho biết rằng, Samsung đang suy nghĩ về việc cho Galaxy Z Fold4 có thể sẽ có S Pen trong thân máy.

Danh-gia-Galaxy-Z-Fold3-samsungvn.com-11.jpg
Fold3 trang bị bút S Pen giúp nâng cao trải nghiệm làm việc hiệu quả hơn

Samsung đã “khai tử” dòng Note, và hãng cần phải tìm cách duy trì bút Stylus mang tính biểu tượng này. Năm ngoái 2021, là giai đoạn mà Samsung cách mạng lại bút S Pen, khi cả Galaxy S21 Ultra và Galaxy Z Fold3 đều đã tương thích bút S Pen nhưng là phụ kiện riêng. Nhưng năm nay Samsung đã khác nhất là đối với sản phẩm vừa ra mắt Galaxy S22 Ultra. Khi nó có thiết kế như dòng Note, và S Pen được đặt ngay trong thân máy.

Tren-tay-Galaxy-S22-Ultra-samsungvn.com-3.jpg
Xin chào, khe bút S Pen trên S22 Ultra đây rồi!!!!!!!!

Các tin đồn từ Hàn Quốc cũng cho biết rằng, Samsung cũng đang cân nhắc làm điều này cho chiếc smartphone màn hình gập thế hệ tiếp theo của mình. Galaxy Z Fold4 sẽ có khe đựng S Pen khi không sử dụng ngay trong thân máy, và trở thành chiếc điện thoại có thể gập lại đầu tiên của Samsung được xuất xưởng cùng với bút S Pen (mà người dùng không cần mua riêng như 1 phụ kiện).

S-Pen-Fold4-render-samsungvn.com_.jpeg

Điều này sẽ mở rộng đáng kể khả năng sử dụng của người dùng đối với bút S Pen trên Galaxy Z Fold4. KHi giờ đây họ có thể thoải mái sáng tạo mọi lúc, mọi nơi mà vẫn giữ S Pen một cách an toàn, tránh thất lạc hay quên bút S Pen.

Không có thay đổi lớn được mong đợi trong thiết kế sản phẩm. Màn hình có thể gập lại bên trong sẽ có kích thước 7,56 inch trong khi màn hình bên ngoài sẽ có kích thước 6,19 inch. Samsung dự kiến ​​sẽ trình làng Galaxy Z Fold4 vào nửa cuối năm nay.

Sẽ rất thú vị để xem liệu tin đồn này có trở thành sự thật hay không.

Thông qua
TheElec

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button