1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Tin hot: Galaxy Z Fold3 sẽ có khả năng kháng nước nhẹ?

Dòng Galaxy Z đang là một trong những dòng sản phẩm được mong đợi nhất của Samsung trong những năm gần đây vì những đột phá của nó so với ngành công nghiệp. Một nguồn tin mới nhất cho biết, Galaxy Z Fold3 sẽ có khả năng kháng nước nhẹ.

Galaxy Z nói chung và Z Fold3 nói riêng là một trong những sản phẩm đang rất được mong chờ vì nhiều lí do khác nhau. Samsung cũng đã và đang thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau nhầm cải thiện chất lượng của dòng sản phẩm này. Một nguồn tin mới nhất cho biết rằng, Galaxy Z Fold3 sẽ có khả năng kháng nước nhẹ.

Unbox_Galaxy_ZFold2_17.jpg
Với những đột phá trong thiết kế, Galaxy Z Fold2 mang lại cho bạn một cảm giác tương lai nhưng không kém phần sang trong ở nhiều góc nhìn khác nhau!

Điều này đồng nghĩa rằng chúng ta không thể nhúng Galaxy Z Fold3 hoàn toàn xuống nước vì có nguy cơ làm hỏng nó. Nhưng cái trang bị bảo vệ mới này tăng cơ hội sống sót của chiết điện thoại trong một số trường hợp bất ngờ như đổ nước, môi trường ẩm mốc cao … Vì vậy, chúng ta sẽ không thấy sản phẩm smartphone màn hình gập này của Sammy sẽ có tiêu chuẩn IP67 hay IP68 bất kỳ nào. Ngoài ra, việc trang bị tính năng kháng nước nhẹ này cũng sẽ dự đoán về một số sự thay đổi của cấu tạo smartphone và phần bản lề cải thiện cho đủ điều kiện trên.

Bên cạnh đó, Galaxy Z Fold3 cũng sẽ có 2 tuỳ chọn màu sắc mới là Đen và xanh lá cây, trong khi Galaxy Z Flip2 sẽ lên kệ với 4 tuỳ chọn màu khác nhau như: đen, be, xanh lục và tím nhạt.

Anh chị em nghĩ như thế nào về những tin này? Hãy để lại comment cùng tụi mình!

Thông qua
Sammobile

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button