Điện thoạiTin SamsungTin tức

Tin uy tín cho biết Galaxy Z Fold4 sẽ rẻ hơn so với tiền nhiệm Fold3

Theo một nguồn tin mới nhất vô cùng uy tín cho biết rằng, giá bán của smartphone gập thế hệ mới Galaxy Z Fold4 sẽ rẻ hơn so với tiền nhiệm của mình.

Sự thành cộng của Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 đến từ những nâng cấp lớn về mặt thiết kế, trải nghiệm nhưng sẽ thật thiếu sót khi không nhắc đến mức giá tốt hơn của bộ đôi này. Và nguồn tin uy tín mới nhất là Ross Young cho biết rằng giá bán của smartphone gập thế hệ mới Galaxy Z Fold4 có thể sẽ rẻ hơn so với tiền nhiệm của mình.

Fold4-gia-re-hon-Fold3-samsungvn.com-1.png

Theo chuyên gia leak Anthony, dòng sản phẩm smartphone màn hình gập dự kiến vào khoảng 1,699 USD tức khoảng 39 triệu đồng VND khi mở bán (rẻ hơn 100 USD, so với 1799 của Fold3) sẽ được ra mắt vào tháng 8/2022 này. Cùng với việc mức giá cạnh tranh, nó còn có thể đi kèm với những nâng cấp thú vị như Bộ camera của Galaxy S22 Ultra.

Fold4-gia-re-hon-Fold3-samsungvn.com-2.png

Việc giảm giá này được đánh giá là phù hợp hơn với kế hoạch và mục tiêu bán hàng của dòng Smartphone Galaxy Z Fold4 này của Gã khổng lồ Hàn Quốc. Theo đó, công ty đang có kế hoạch sản xuất gấp đôi số lượng smartphone gập so với năm ngoái. Điều này giúp cho giá thành sản xuất được tối ưu hoá và Samsung có thêm sức cạnh tranh mạnh mẽ với các đối thủ từ Trung Quốc khác.

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button