Tính năng Xoá bóng và Phản chiếu siêu hot của Galaxy S22 đã có trên các thiết bị Galaxy khác

Samsung mang Tính năng Xoá bóng và Phản chiếu siêu hot của Galaxy S22 Series lên nhiều sản phẩm hơn qua một phiên bản cập nhật phần mềm.

Trong khoảng thời gian vừa qua, SSV từng đưa tin về 02 tính năng mới của Trình chỉnh sửa ảnh – Xoá đối tượng mặc định trên các thiết bị Galaxy S22 Series. Thì giờ đây, Samsung mang Tính năng Xoá bóng và Phản chiếu siêu hot của Galaxy S22 Series lên nhiều sản phẩm hơn qua một phiên bản cập nhật phần mềm.

Khi người dùng chụp ảnh thức ăn hoặc dưới một bóng đèn tạo ra một bóng đen lên chủ thể khá khó chịu, thì giờ đây tính năng Xoá bóng sẽ khắc phục được chuyện đó chỉ với 1 lần nhấn duy nhất. Nhờ tính năng này thì giờ đây, anh chỉ em sẽ không còn sợ “bóng đè”.

Bạn hay chụp ảnh qua gương, qua ô cửa sổ máy bay?, và nó hay hắc lại những ánh sáng hoặc hình ảnh chiếc điện thoại mà không mong muốn? Hiểu được điều đó, Samsung đang phát triển nên tính năng Xoá phản chiếu và người cũng chỉ cần 1 lần nhấn thì có ngay bức ảnh trong trẻo hơn rồi đó.

Đây có thể nói là 2 tính năng hay của Samsung nâng cấp sau sự thành công của tính năng Xoá đối tượng được ra mắt hơn 1 năm vừa qua. Dù chỉ đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng lợi ích của tính năng này là có, giúp người dùng không chuyên có thể khắc phục được những điều không muốn trong quá trình chụp ảnh.

Galaxy S22 Series, Galaxy Tab S8 Series đã được cài sẵn tính năng này. Và giờ đây, Samsung cũng phát hành bản cập nhật phần mềm Photo Editor thông qua Galaxy Store và mang 2 tính năng này cho các thiết bị cũ hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button