“Toả sáng” mọi nơi cùng Samsung Galaxy Tab S8 Series

Là một thiết bị tuyệt vời cho giải trí lẫn tối ưu hiệu suất làm việc. Samsung tiếp tục biết chiều lòng người dùng và luôn giúp họ “toả sáng” mọi nơi nhờ nâng cao năng suất với Galaxy Tab S8 kết hợp cùng Microsoft 365 và Samsung Care+.

Như đã từng chí sẻ nhiều lần, Galaxy Tab S8 Ultra nói riêng và Galaxy Tab S8 Series nói chung là “bạn đồng hành” để người dùng có thể hoàn thành công việc một cách khoa học – linh hoạt và giải trí đa phương tiện xịn sò nhất. Để phát huy lợi thế này, Samsung đã tiếp tục chiều lòng người dùng và giúp họ “toả sáng” hơn với Galaxy Tab S8 kết hợp cùng Microsoft 365 và Samsung Care+.

1. Tặng gói Microsoft 365 miễn phí, nâng trình làm việc hiệu quả mọi nơi

Là một thế hệ đa-zi-năng, làm việc hay giải trí đều không có bất kỳ có khái niệm giới hạn nào về không gian lẫn thời gian. Với ưu đãi Gói Microsoft 365 miễn phí (có trị giá 1.290.000 VND trong 1 năm) dành cho người dùng Galaxy Tab S8 Series, giờ đây người dùng có thể thoải mái làm việc cùng lúc trên 5 thiết bị bao gồm cả điện thoại Galaxy, máy tính bảng và cả máy tính cá nhân (bao gồm Windows, Android, macOS, iOS) …

Người dùng có thể thoải mái truy cập và làm việc đa nền tảng trên Microsoft 365

Microsoft 365 là một bộ phần mềm văn phòng cao cấp thế hệ mới đến từ gã khổng lồ công nghệ Mỹ. Khác với những phiên bản Office thường thấy, đây là một phiên bản phần mềm văn phòng cao cấp dựa trên công nghệ điện toán đám mây để người dùng có thể thoải mái hoàn thành công việc trên đa thiết bị, đa nền tảng và chủ động về mặt thời gian lẫn không gian.

Các ứng dụng Word, Excel, PowerPoint, OneDrive, OneNote, Outlook (cùng Publisher, Access chỉ cho PC Windows) quen thuộc giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận các thông tin, công việc cần thiết dù ở công sở, ở nhà hay trên đường trốn khỏi thành phố. Không những thế, chúng ta còn được mở rộng khả năng lưu trữ thông tin, dữ liệu một cách bảo mật và thoải mái nhất với bộ nhớ 1TB từ OneDrive.

Không dừng lại ở việc làm việc một mình, Microsoft 365 kết hợp cùng Galaxy Tab S8 Series còn giúp khả năng làm việc nhóm thời đại công nghệ 4.0 hiệu quả hơn với tính năng cộng tác trực tuyến. Cụ thể, bạn và team mình có thể cùng hoàn thiện một bài thuyết trình, một cơ sở dữ liệu, một file pitching để trình bày với sếp, khách hàng một cách nhanh chóng và mượt mà.

2. Đa nhiệm out trình

Với màn hình cực lớn lên đến 14.6 inch cùng công nghệ Super AMOLED 120Hz xịn sò, Galaxy tab S8 Ultra là một “chiến mã” cho những trải nghiệm đa nhiệm tuyệt vời, làm nhiều việc cùng lúc hiệu quả nhất. Chúng ta có thể thoải mái tìm kiếm thông tin về bài tập cần tìm, vừa nghe nhạc thông qua loa ngoài hay Galaxy Buds2 cùng với việc trả lời inbox của khách hàng một cách thần tốc nhất.

Giao diện như PC đột phá cho mọi trải nghiệm đa nhiệm

Khả năng đa nhiệm và làm việc kiểu PC-like còn “phê & sướng” hơn bao giờ hết với tính năng Samsung DeX độc quyền. Màn hình lớn cùng cover bàn phím Pro thông minh kết hợp cùng giao diện với những cửa sổ thu nhỏ giúp người dùng có thể cân 3,4 việc cùng lúc, không bị gián đoạn giữa chừng.

Phục vụ cho công việc và trải nghiệm sáng tạo cao nhất thì không thể nào không nhắc đến bút S Pen. Với độ trễ cực thấp chỉ 2.8ms cùng loạt các tính năng thông minh, các ứng dụng như Samsung Notes, Canva, … giúp bạn có thể “Work hard – play harder”. Từ ghi chú khi nhận brief, đi họp, brainstorm với đồng nghiệp … đến vẽ vời, sáng tạo đều không làm khó được “cặp bài trùng” Galaxy Tab S8 Series & S Pen.

3. Samsung Care+ bảo vệ toàn diện, cân mọi “rủi ro”

Những người sở hữu Galaxy Tab S8 Series sẽ cảm thấy an tâm cho mọi trải nghiệm, hành trình làm việc của mình với gói Samsung Care+ rất xịn từ Samsung. Cụ thể, người dùng có thể thoải mái lựa chọn các gói bảo hành mở rộng 2 năm, 1 năm và 6 tháng tiện lợi hơn và tiết kiệm hơn để thoải mái sử dụng, làm việc mà không chẳng lo những hư hỏng, rủi ro bất chợ.

Không những thế, giá trị bảo hành gấp đôi giá trị của thiết bị (giá niêm yết của Tab S8 Ultra là 30.990.000 VND). Nhận ngay thiết bị mới 100% khi thiết bị được bảo vệ hư hại trên 85%.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button