Tốc độ đọc ghi của bộ nhớ eUFS 3.0 trên Galaxy Fold ấn tượng như ổ SSD

Samsung đã chính thức giới thiệu Galaxy Fold và chiếc smartphone này chuẩn bị đến tay những người dùng từ ngày 26/04 tới. Và đây cũng thiết bị di động đầu tiên trên thế giới sử dụng bộ nhớ eUFS 3.0 với tốc độ cao (tương đương ổ cứng SSD).

Ngày hôm qua, Samsung đã chính thức ra mắt Galaxy Fold thêm một lần nữa trước khi ship máy cho các khách hàng đặt trước vào ngày 26/04/2019 tới. Như đã từng giới thiệu trước đó tại Unpacked, chiếc smartphone màn hình gập của Sammy được tích hợp bộ nhớ trong công nghệ mới eUFS 3.0 đầu tiên “cây nhà lá vườn” do chính Samsung phát triển.

Và sau khi những chiếc Galaxy Fold đầu tiên đến tay các reviewer thì họ cũng đã có những bài test nhanh để xác nhận tốc độ đọc/ghi của bộ nhớ eUFS 3.0 trên sản phẩm. Theo đó, thông số mà đo được qua phần mềm Androbench vô cùng ấn tượng, có thể là tương đương khả năng đọc/ghi của ổ cứng SSD.

  • Đọc tuần tự: 1478.85 MB/s
  • Ghi tuần tự: 383.62 MB/s
  • Đọc ngẫu nhiên: 147.01 MB/s, 37635.85 IOPS
  • Ghi ngẫu nhiên: 30.51 MB/s, 7811.42 IOPS
  • (con số này mang tính tham khảo, trong quá trình test nó có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn)
Điểm số về bộ nhớ eUFS 3.0

Với tốc độ ấn tượng như thế này, eUFS 3.0 sẽ là một trong những điều giúp những chiếc smartphone trở nên mạnh mẽ, hoạt động mượt mà hơn, cũng như người dùng có những trải nghiệm đọc/ghi tốt hơn. Galaxy Fold là chiếc smartphone duy nhất trên thị trường lúc này được trang bị bộ nhớ eUFS 3.0 này! Và người ta hy vọng Note10 và trễ nhất là những chiếc flagship 2020 sẽ được trang bị bộ nhớ trong hiệu suất cao này.

via iceuniverse

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button