Tổng hợp Thông tin về Galaxy A72 trước ngày ra mắt: loa stereo, Space Zoom 30x, … như flagship

Tổng hợp Thông tin về Galaxy A72 lộ diện trước ngày ra mắt với những tính năng vốn chỉ có ở những chiếc flagship Samsung.

Chắc không còn lâu nữa, Samsung sẽ chính thức giới thiệu bộ đôi smartphone tầm trung & cận cao cấp Galaxy A52 & Galaxy A72 đến tất cả chúng ta. Trong thời gian vừa qua, rất nhiều thông tin sản phẩm của bộ đôi này liên tục được tiết lộ. Tổng hợp Thông tin mới nhất về Galaxy A72 tiếp tục lộ diện trước ngày ra mắt với những tính năng vốn chỉ có ở những chiếc flagship Samsung.

Galaxy A72 lộ diện với thông số ấn tượng

Cụ thể, tài khoản Twitter là Mr_TechTalkTV vừa chia sẻ những thông số rất ấn tượng của chiếc smartphone này bên cạnh những thông tin rò rỉ trước đó như Màn hình với Tần số quét cao, Khả nang kháng nước – chống bụi IP67 cao cấp, camera chính có tính năng Ổn định hình ảnh quang học OIS & khả năng zoom quang học 3x. Và Galaxy A72 sẽ là chiếc smartphone Galaxy A đầu tiên được trang bị hệ thống loa ngoài stereo (tận dụng loa ngoài + loa thoại) mang đến một trải nghiệm âm thanh tốt hơn cho dòng Galaxy A nói chung – là một nâng cấp đáng giá.

Lần đầu tiên 1 chiếc Galaxy A có Loa kép Stereo

Rò rỉ mới nhất cũng tiết lộ một tính năng khác thú vị hơn bao giờ, vốn chỉ có từ những chiếc smartphone cao cấp của Samsung vào năm ngoái. Cụ thể, Galaxy A72 được trang bị camera telezoom quang học 3x, và khả năng Zoom tối đa kết hợp lên đến 30x (Space Zoom). Đây là mức zoom cao nhất từng có trên dòng Galaxy A từ trước đến nay của Samsung.

Bên cảnh đó là tính năng Zoom quang học 3x, hỗ trợ Space Zoom 3x
Một tính năng zoom hiệu quả chỉ thường xuất hiện trên máy dòng cao cấp

Bên cạnh đó, Samsung cũng mang đến camera một tính năng gọi là Fun (tạm dịch Vui nhộn) khi tích hợp các hiệu ứng chụp ảnh Snapchat lên Camera góc.

Tính năng Fan mới kết hợp cùng Snapchat

Bên cạnh đó, Galaxy A72 cũng có những thông số ấn tượng khác như:

  • Màn hình 6,7 inch Infinity-O, tấm nền Super AMOLED, tần số quét lớn (90Hz cho bản 4G, 120Hz cho bản 5G), độ sáng 800nits
Màn hình tiếp tục cải thiện lớn
  • Vi xử lý Snapdragon 720G (bản 4G) hoặc Snapdragon 750G (bản 5G)
  • Bộ nhớ: 6GB RAM + 128GB và 8GB RAM + 256GB, hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng lên đến 1TB
  • Bộ 4 camera sau: Chính 64MP (có OIS) + 12MP (góc siêu rộng) + 8MP (zoom quang 3x) + 5MP (macro)
Bộ cam chất lượng
Mang lại khả năng chụp ảnh ấn tượng
  • Camera selfie 32MP
  • Pin 5000mAh cùng sạc nhanh 25W
Pin được cộng thêm 500mAh so với A71
  • Máy cài sẵn Android 11 cùng One UI 3.1 mới nhất khi xuất xưởng.
One UI 3.1 mới nhất tối ưu mọi trải nghiệm

Galaxy A 2021 series sẽ được giới thiệu trong tháng 3 này theo một nguồn tin đề cập trước đó, dù chưa có thông tin cụ thể.

Thông qua
Sammobile
Nguồn
TechTalkTv

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button