Trailer Samsung UNPACKED 2021 là video quảng cáo phổ biến nhất trên YouTube

Đoạn video Trailer cho sự kiện Samsung Galaxy UNPACKED 2021 là video quảng cáo phổ biến nhất trên YouTube.

Galaxy Z Fold3 & Galaxy Z Flip3 được ra mắt trong một sự kiện vào ngày 11 tháng 08 năm 2021. Và theo thông tin mới nhất thì video Trailer cho sự kiện Samsung Galaxy UNPACKED 2021 là video quảng cáo phổ biến nhất trên YouTube trong năm qua.

Đây là một đoạn video 45 giây được phát hành vào ngày 28 tháng 7 năm ngoái với thông điệp “Chỉ “tốt” thôi có đủ?” gây ấn tượng mạnh với âm thanh và những hình ảnh tiết lộ về Thế hệ smartphone màn hình gập mới của hãng vào thời điểm đó.

https://www.youtube.com/watch?v=46SbB0IHplE

Trước thêm Liên hoan Cannes Lions International Festival of Creativity, Youtube hôm nay đã công bố bảng xếp hạng 10 video quảng cáo hàng đầu hiện nay. Và đoạn teasing trên của Samsung đã trở thành quảng cáo video toàn cầu phổ biến nhất trong 12 tháng qua với số lượt xem ấn tượng – hơn 102 triệu lượt. Bảng xếp hạng này được đưa ra dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như số lượt xem organic (không trả tiền chạy ads), lượt xem, thời lượng xem và tỷ lệ giữ chân người xem.

GalaxyZFold3-Flip3-samsungvn.com_.jpg

Tiếp theo là quảng cáo của Samsung ở vị trí thứ hai là quảng cáo cho hội đồng quản trị du lịch MySwitzerland (Thụy Sĩ). Đoạn video quảng cáo này có sự góp mặt của một số ngôi sao nổi tiếng như huyền thoại quần vợt Roger Federer và người đoạt giải Oscar Anne Hathaway.

  1. Samsung (South Korea)
  2. MySwitzerland (Switzerland)
  3. OMEGA (Switzerland)
  4. Amazon (US)
  5. Netflix (US)
  6. Turkish Airlines (Turkey)
  7. Nissan USA (US)
  8. Apple (US)
  9. Imagine your Korea (Korea)
  10. Chevrolet (US)

Samsung có một cơ hội khác để thu hút sự chú ý của thế giới. Họ đang chuẩn bị sớm ra mắt điện thoại thông minh có thể gập lại mới. Sẽ rất thú vị khi xem thông điệp sẽ như thế nào xung quanh Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button