Trên tay chiếc Galaxy Z Flip3 tí hon dành cho Galaxy Buds

Samsung đã rất sáng tạo trong việc giới thiệu những phụ kiện các sản phẩm Galaxy của mình. Và hôm nay, SSV gửi đến bạn hình ảnh chiếc Galaxy Z Flip3 tí hon dành cho Galaxy Buds.

Kể từ Galaxy Buds Live, Samsung đã thiết kế những chiếc hộp tai nghe true-wireless của mình với một hình thù duy nhất tương tự 1 hộp đựng nữ trang. Cũng chính ngôn ngữ thiết kế mới và đơn giản này chính là nguồn cảm hứng để Samsung, cũng như các đối tác sáng tạo ra những món phụ kiện đặc biệt cho các sản phẩm tai nghe không dây của mình. Sau chiếc ốp lưng hình điện thoại nắp gập gây xôn xao thì Samsung cũng mang hình ảnh Galaxy Z Flip3 tí hon để làm case cho Galaxy Buds.

Đây là chiếc ốp của chúng ta 😀 với cách đóng gói vô cùng đơn giản

Bộ case Galaxy Buds đặc biệt này là sự tái hiện mẫu điện thoại màn hình gập bán chạy nhất trong lịch sử (tính tới thời điểm hiện tại) Galaxy Z Flip3 được giới thiệu vào tháng 8/2021. Thậm chí Samsung còn mang tinh ý mang đủ tuỳ chọn màu sắc của Galaxy Z Flip3 lên bộ case này.

Chiếc case này có thể sử dụng được với Galaxy Buds Live, Buds Pro, và cả Buds2
Nó tái hiện không khác gì chiếc Z Flip3 luôn cả nhà ạ 😀
Phía trước Samsung co thiết kế 1 lỗ như jack TypeC của điện thoại, nhưng để báo hiệu tình trạng pin của chiếc Buds nè
2 màu mà SSV đã mua để trên tay cho các bạn xem

Với cách thiết kế này, khi chúng ta mở case Galaxy Buds ra thì thao tác và cảm giác nó y chang cách ta mở chiếc smartphone gập Galaxy Z Flip3 vậy đấy vô cùng thú vị. Không những vậy, mặt trước case còn có biểu tượng như màn hình cover của chiếc smartphone đặc biệt này.

Ốp bảo vệ Galaxy Buds hình Galaxy Z Flip3 bán ra có giá chính thức hơi cao là khoảng 750.000 VND tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm được bán với 3 tuỳ chọn màu sắc Đen Phantom, Xanh Phantom, Kem Ivory (tương ứng với Z Flip3) trên Website shop.samsung.com nhé.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button