Hoài cổ với bộ case điện thoại nắp gập cho Galaxy Buds Pro

Samsung Hàn Quốc vừa giới thiệu bộ case điện thoại nắp gập cho Galaxy Buds Pro rất là “cute hột me” cũng như hoài cổ … Mời bạn xem những hình ảnh thực tế này.

Bên cạnh ra mắt sản phẩm tai nghe không dây mới với những nâng cấp mạnh mẽ về chất âm cũng như tính năng, Samsung cũng giới thiệu kèm riêng cho nó những món phụ kiện vô cùng đa dạng cho những sản phẩm của mình. Và hôm nay, Samsung Việt sẽ trở về ngày xưa với bộ case điện thoại nắp gập dành cho Galaxy Buds Pro.

Tromg bộ sưu tập case đa dạng như The Simpsons, Star Wars và Kakao Friends thì Bộ case điện thoại nấp gập Anycall được chú ý hơi bao giờ hết khi nó chính là một trong những mẫu điện thoại làm nên tên tuổi lúc bây giờ, do chính chủ tịch Lee Kun-hee trực tiếp tham gia phát triển. Cụ thể, bộ case là màn tái hiện của mẫu điện thoại Anycall SGH-T100 ra mắt năm 2002 và SGH-E700 mẫu nâng cấp ra mắt năm 2004.

Với cách thiết kế này, khi chúng ta mở case Galaxy Buds Pro ra thì thao tác và cảm giác nó y chang cách ta mở nắp điện thoại trước kia. Rất hoài cổ đúng không nào?

CHÚ Ý: CÓ THỂ DÙNG CHO CẢ GALAXY BUDS LIVE LẪN BUDS PRO NHA!

Nguồn
hypebeast

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button