Trên tay Galaxy Buds Pro Adidas Originals: dấu ấn dòng Stan Smiths

Samsung vừa kết hợp cùng nhãn hàng thời trang thể thao Adidas giới thiệu Galaxy Buds Pro Adidas Originals Special Pack vô cùng trẻ trung & độc đáo.

Mới đây, Samsung Hàn Quốc vừa chính thức giới thiệu một phiên bản tai nghe true-wireless siêu mới của mình là Galaxy Buds Pro hợp tác cùng Nhãn hàng thời trang Thể thao đình đám Adidas. Đây chính là Galaxy Buds Pro Adidas Originals Special Pack với thiết kế 2 màu sắc xanh lá – trắng đặc trưng thường thấy trên các sản phẩm Stanmith của hãng thể thao có nguồn gốc từ Đức. 

Em nó đây rồi … hình này là dựng 3D. Còn thực tế sao …

Galaxy Buds Pro Adidas Originals Special Pack có giá bán khoảng 249 USD (tầm 5,7 triệu đồng), và sẽ được bán giới hạn 6000 sản phẩm trên website bán hàng trực tuyến Samsung & Kakao tại Hàn Quốc. Phiên bản đặc biệt này cũng có kiểu đóng gói đặc trưng của Adidas Originals bao gồm: một chiếc Buds Pro màu trắng bạc, một chiếc ốp lưng Adidas kiểu dáng của một chiếc mũ lưỡi trai và một phiếu giảm giá đặc biệt để mua giày thể thao Adidas Stan Smith.

chiếc hộp như 1 chiếc hộp giày đó nè
Mở ra sẽ thấy ngay chiếc tai ốp lưng hình mũ lưỡi trai thế này
và bên trong chính là chiếc Galaxy Buds Pro đó 😀

Bên cạnh đó, khi kết nối chiếc Buds Pro đặc biệt này với smartphone Galaxy thì Giao diện (Thêm) của sản phẩm cũng được thay đổi theo chủ đề riêng. Song song đó, Galaxy Buds Pro có thành phần được làm bằng nhựa tái chế và sử dụng 20% vật liệu sau tiêu dùng (PCM) nhằm bảo vệ môi trường, cắt giảm chất thải công nghiệp.

Chúng tôi đang lên kế hoạch cho phiên bản đặc biệt này, hướng tới những người đang tìm kiếm giá trị tiêu dùng, đặc biệt là các thế hệ MZ quan tâm đến các sản phẩm và thời trang bền vững. Chúng tôi sẽ tiếp tục củng cố hệ sinh thái thân thiện với môi trường độc đáo của Galaxy thông qua sự hợp tác có ý nghĩa với các thương hiệu khác tương lai. Đại diện phía Samsung

Galaxy Buds Pro Adidas Originals Special Pack có giá bán khoảng 249 USD (tầm 5,7 triệu đồng) và sẽ lên kệ tại Hàn Quốc từ 07/04/2021 tới đây.

Nguồn
hyperbeast.kr

Nội dung liên quan

Back to top button