1. Tin Nổi BậtMở hộp, Trên tayReview

Trên tay Galaxy Buds Pro Adidas Originals: dấu ấn dòng Stan Smiths

Samsung vừa kết hợp cùng nhãn hàng thời trang thể thao Adidas giới thiệu Galaxy Buds Pro Adidas Originals Special Pack vô cùng trẻ trung & độc đáo.

Mới đây, Samsung Hàn Quốc vừa chính thức giới thiệu một phiên bản tai nghe true-wireless siêu mới của mình là Galaxy Buds Pro hợp tác cùng Nhãn hàng thời trang Thể thao đình đám Adidas. Đây chính là Galaxy Buds Pro Adidas Originals Special Pack với thiết kế 2 màu sắc xanh lá – trắng đặc trưng thường thấy trên các sản phẩm Stanmith của hãng thể thao có nguồn gốc từ Đức. 

삼성-갤럭시-버즈-프로-with-아디다스-오리지널-스페셜-팩-2-2.jpg
Em nó đây rồi … hình này là dựng 3D. Còn thực tế sao …

Galaxy Buds Pro Adidas Originals Special Pack có giá bán khoảng 249 USD (tầm 5,7 triệu đồng), và sẽ được bán giới hạn 6000 sản phẩm trên website bán hàng trực tuyến Samsung & Kakao tại Hàn Quốc. Phiên bản đặc biệt này cũng có kiểu đóng gói đặc trưng của Adidas Originals bao gồm: một chiếc Buds Pro màu trắng bạc, một chiếc ốp lưng Adidas kiểu dáng của một chiếc mũ lưỡi trai và một phiếu giảm giá đặc biệt để mua giày thể thao Adidas Stan Smith.

Galaxy-Buds-Pro-Stanmith-ssv.land-1.jpg
chiếc hộp như 1 chiếc hộp giày đó nè
Galaxy-Buds-Pro-Stanmith-ssv.land-6.jpg
Mở ra sẽ thấy ngay chiếc tai ốp lưng hình mũ lưỡi trai thế này
Galaxy-Buds-Pro-Stanmith-ssv.land-2.jpg
và bên trong chính là chiếc Galaxy Buds Pro đó 😀

Bên cạnh đó, khi kết nối chiếc Buds Pro đặc biệt này với smartphone Galaxy thì Giao diện (Thêm) của sản phẩm cũng được thay đổi theo chủ đề riêng. Song song đó, Galaxy Buds Pro có thành phần được làm bằng nhựa tái chế và sử dụng 20% vật liệu sau tiêu dùng (PCM) nhằm bảo vệ môi trường, cắt giảm chất thải công nghiệp.

Galaxy-Buds-Pro-Stanmith-ssv.land-7.jpg Galaxy-Buds-Pro-Stanmith-ssv.land-8.jpg

Chúng tôi đang lên kế hoạch cho phiên bản đặc biệt này, hướng tới những người đang tìm kiếm giá trị tiêu dùng, đặc biệt là các thế hệ MZ quan tâm đến các sản phẩm và thời trang bền vững. Chúng tôi sẽ tiếp tục củng cố hệ sinh thái thân thiện với môi trường độc đáo của Galaxy thông qua sự hợp tác có ý nghĩa với các thương hiệu khác tương lai. Đại diện phía Samsung

Galaxy-Buds-Pro-Stanmith-ssv.land-9.jpg

Galaxy Buds Pro Adidas Originals Special Pack có giá bán khoảng 249 USD (tầm 5,7 triệu đồng) và sẽ lên kệ tại Hàn Quốc từ 07/04/2021 tới đây.

Nguồn
hyperbeast.kr

Bài viết liên quan

Một Comment

 1. Hi there!

  We are a growing company seeking social media representatives. This would be an excellent way of supporting yourself if you’re interested.

  We need someone who is engaged and dependable with strong communication skills, who thrives in a hectic environment.

  You will be responsible for posting and engaging on Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn and other popular platforms. This will involve publishing content to these channels by commenting and liking posts from various clients’ pages and retweeting/sharing content from popular accounts.

  I’m just checking to see if you’re interested in this job; we have reserved your position for a few hours, but need to have someone take the spot after that.

  If you are interested, you can click the link below to learn more.

  https://hop.clickbank.net/?affiliate=aisocial&vendor=socialpaid&pid=nooptin

  Looking out for you,

  Steve 🙂

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button