Trên tay Galaxy SmartTag: thiết bị định vị đồ vật cá nhân thông minh

Tại sự kiện Unpacked 2021, bên cạnh Galaxy S21 series thì Samsung cũng giới thiệu một sản phẩm định vị mới có tên gọi Galaxy SmartTag. Và hôm nay Samsung Việt sẽ Trên tay Galaxy SmartTag – một thiết bị định vị đồ vật cá nhân thông minh.

Samsung đang mở rộng Hệ sinh thái Galaxy của mình nhằm mang đến một cuộc sống thông minh và tiện lợi hơn dành cho tất cả người dùng. Và tại Galaxy Unpacked 2021, Samsung đã chính thức giới thiệu một thành viên mới trong Đại gia đình Galaxy là SmartTag bên cạnh Galaxy S21 series. Không để các bạn đợi lâu nữa, đây là bài Trên tay Galaxy SmartTag – một thiết bị định vị đồ vật cá nhân thông minh.

Đây là chiếc hộp của sản phẩm. Be bé xinh xinh thôi

Về thiết kế, Galaxy SmartTag có thiết kế dạng hình thoi dạng dẹt vô cùng nhỏ – khoảng 1 cái đồng xu thôi. Tổng thể thiết kế của sản phẩm có một lỗ khoét nhỏ để chúng ta có thể móc nó vào vật dụng cá nhân, hoặc bất kỳ nơi nào mà người dùng muốn định vị.

Mặt trước của sản phẩm là tên sản phẩm Galaxy SmartTag … và cũng đồng thời là 1 nút vật lý để bấm

Về công dụng, Galaxy SmartTag là một thiết bị giúp người dùng định vị được các đồ vật cá nhân của bản thân như ví tiền, chìa khóa, túi xách hay thậm chí là thú cưng. ,… Và khi bạn thất lạc đồ vật của mình, có thể sử dụng điện thoại liên kết với tính năng SmartThings Find trên các smartphone để tìm đồ vật của mình.

@samsungviet

Siêu công cụ để truy tìm & chống lại các thể loại Trà xanh nè 🤣 #yeucongnghe #Samsung #learnontiktok #GalaxySmartTag #smarttag #galaxys21

♬ Such a Whore (Baddest Remix) – JVLA

Đây là 1 đoạn clip mở hộp & Kết nối Galaxy SmartTag với Smartphone Samsung

Gắn lên chiếc Balô của mình
Túi xách của vợ
Hay là chú chó hay thú cưng của bạn

Nếu bạn định vị đồ vật của bạn ở gần, bạn chỉ cần nhấn nút đổ chuông trên điện thoại thì cái SmartTag sẽ reo lên lớn và bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Ngược lại, bạn cũng có thể tìm kiếm chiếc điện thoại của bạn bằng cách nhấn 2 lần trên tag, và điện thoại của bạn sẽ đổ chuông để bạn tìm nhanh nhất.

Kết nối Galaxy SmartTag cùng với ứng dụng SmartThings
Tìm điện thoại bằng Tag!

Còn nếu đồ vật của bạn bị thất lạc thì bạn cũng có thể tìm kiếm bởi tính năng Định vị Đồ vật từ xa. Cụ thể, khi đồ vật (đã được gắn với SmartTag) ở ngoài vùng phủ sóng (ngoại tuyến), thì bạn vẫn có thể tìm kiếm đồ vật đó bằng Mạng lưới tìm kiếm Galaxy khi sử dụng dữ liệu Bluetooth của các thiết Galaxy khác gần đó để gửi dữ liệu định vị đến Smartphone của bạn, qua SmartThings Find.

SmartThings Find sẽ đưa ra vị trí cụ thể trên Google Maps để bạn tìm kiếm! Khi đến gần bạn chỉ cần bấm đổ chuông để tìm kiếm
Trong trường hợp mình để Tag cùng Balô mình ở 1 nơi … sau đó thử định vị, và nhờ vào các hub Bluetooth gần đó mà mình có thể dò tìm
Và sau đó, các Tag sẽ định vị từ vị trí mình đang ở đến vị trí của cái tag!

Bên cạnh đó với SmartTag, ngôi nhà thông minh của bạn trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết khi nó có thể điều khiển thiết bị IoT qua hệ sinh thái SmartThings chỉ với nút nhấn đơn giới trên Tag. Cụ thể, mình đã cài đặt ấn nút trên tag để bật – mở chiếc TV The Sero ở nhà của mình như thế này.

Nhấn nhẹ để mở TV
@samsungviet

Anh em thấy vi diệu chưa 😝 #samsungviet #yeucongnghe #Galaxysmarttag #galaxys21 #samsung #learnontiktok

♬ Such a Whore (Baddest Remix) – JVLA

Đặc biệt, Samsung còn ra mắt thêm Galaxy SmartTag+ có tích hợp con chip ultrawideband (UWB) giúp người dùng có thể định vị tốt hơn nữa nhờ vào AR để tìm kiếm đồ vật dựa trên màn hình điện thoại. Sản phẩm này sẽ được ra mắt vào thời gian tới.

Phụ kiện thú vị dành cho Galaxy SmartTag để bạn có thể thoải mái tuỳ biến 😀

Galaxy SmartTag sẽ là một sản phẩm thú vị để giúp bạn có thể hoàn thiện một cuộc sống của bạn trở nên thông minh hơn, và tránh khỏi những rủi ro thất lạc đồ trong cuộc sống.

Galaxy SmartTag được bán ra tại Việt Nam với giá 999.000 VND. Bạn có thể tìm mua ở đây!

Hoàn thiện Hệ sinh thái Galaxy hơn
Một combo Đen nguyên bản cho trải nghiệm du lịch sắp tới 😀

Về SmartThings Find, đây là một dịch vụ tiện ích hoàn toàn mới được thiết kế để giúp người dùng có thể xác định vị trí thiết bị Galaxy (điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ, tai nghe..) của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng trong trường để quên, bị thất lạc, hay tệ hơn là mất cắp.

https://www.youtube.com/watch?v=OlYoFEdfWYY

Lợi thế của SmartThings Find nằm ở chỗ nó có thể hỗ trợ xác định vị trí các thiết bị Galaxy ngay cả khi chúng không được kết nối với internet. Đây là cách thức hoạt động của ứng dụng SmartThings Find:

  • Sau khi ngoại tuyến trong khoảng 30 phút, thiết bị Galaxy bị thất lạc sẽ tự động tạo ra tín hiệu Bluetooth mà các thiết bị khác có thể bắt sóng được.
  • Chỉ cần bạn gửi thông báo rằng thiết bị Galaxy của mình bị thất lạc thông qua SmartThings Find, bất kỳ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Galaxy nào đã chọn tham gia trợ giúp tìm thiết bị thất lạc ở gần đó đều có thể bắt sóng và gửi báo cáo về phía máy chủ Samsung liên quan đến vị trí của thiết bị thất lạc, từ đó tiếp tục thông báo, thậm chí là định vị cho bạn
  • Tất cả dữ liệu người dùng của SmartThings Find đều được mã hóa và bảo vệ an toàn, đảm bảo rằng vị trí của thiết bị bị bị thất lạc không được tiết lộ cho bất kỳ ai ngoại trừ chủ sở hữu của nó.

Tụi mình đã từng viết về Bài viết: Tìm ngoại tuyến: bạn có thể tìm thiết bị Galaxy thất lạc khi không có mạng & sim

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button