Trên tay Galaxy Tab S8 series tại Việt Nam: siêu to khổng lồ!

Galaxy Tab S8 series chính thức được gia nhập vào danh mục máy tính bảng của Samsung với những cải tiến mạnh mẽ & tối ưu trải nghiệm làm việc – giải trí đỉnh cao. Mời bạn xem bài Trên tay Galaxy Tab S8 series tại Việt Nam.

Sau khoảng một năm không ra Galaxy Tab cao cấp mới thì giờ đây hãng điện tử Hàn Quốc đã chính thức giới thiệu dòng Galaxy Tab S8 chính thức với những nâng cấp tuyệt vời tập trung về sức mạnh và tối ưu trải nghiệm làm việc – giải trí đỉnh cao. Không để bạn các bạn đợi lâu, mời bạn xem bài Trên tay Galaxy Tab S8 series tại Việt Nam của SSV.

Đây là bộ 3 sản phẩm từ trái qua: Tab S8 Ultra – Tab S8+ – Tab S8

Về ngoại hình thì cả 3 chiếc máy có cách hoàn thiện tương tự như Galaxy Tab S7 series ra mắt cách đây hơn 1 năm với các đường nét vuông vắn, mạnh mẽ và tinh thế. Điểm khác biệt về ngoại hình của sản phẩm là ở mặt trước – Màn hình, Galaxy Tab S8 sẽ sử dụng màn hình 11inch công nghệ LTPS LCD. Trong khi đó, 2 chiếc S8+ & S8 Ultra sẽ sử dụng màn hình Super AMOLED, với kích thước lần lượt là 12,4 inch và 14,6 inch. Và chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy Tab S8 nổi bật với kích thước siêu khủng & cụm camera kép phía trước kiểu tai thỏ cùng viền siêu mỏng.

Tab S8 có thiết kế mặt lưng không quá nhiều thay đổi so với Tab S7 trước đây

Về hiệu năng thì cả 3 chiếc máy đều được trang bị Vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1. Galaxy Tab S8 | S8+ | S8 Ultra có dung lượng pin lần lượt là 8,000mAh | 10,090mAh | 11,200mAh cùng Khả năng sạc nhanh lên đến 45W. Khác với Galaxy S22 series thì 3 chiếc máy tính bảng cũng khe thẻ nhớ mở rộng microSD.

Cả 3 máy có thiết kế vô cùng mỏng, bản Ultra chỉ 5.5mm
Galaxy Tab S8 165.3 x 253.8 x 6.3mm, nặng 503g (Wi-Fi) / 507g (5G)
Galaxy Tab S8+ 185.0 x 285.0 x 5.7mm, nặng 567g (Wi-Fi) / 572g (5G)
Galaxy Tab S8 Ultra 208.6 x 326.4 x 5.5mm, nặng 726g (Wi-Fi) / 728g (5G)

Galaxy Tab S8 Series cũng là dòng máy tính bảng Samsung đầu tiên hỗ trợ Wi-Fi 6E. Ngoài ra, ngừoi dùng cũng có thể chia sẻ nội dung trong nháy mắt với kết nối 5G siêu nhanh và an toàn.

Galaxy Tab S8 series đều sẽ đi kèm bút S Pen mới, được cải tiến và sử dụng thuật toán dự đoán cho độ trễ cực thấp – mang lại trải nghiệm viết đáng kinh ngạc như khi viết trên giấy. Samsung cũng hợp tác độc quyền với Clip Studio Paint sẽ biến điện thoại thông minh của bạn thành một bảng màu kỹ thuật số, biến bút S Pen thành cọ vẽ và biến màn hình mở rộng của Galaxy Tab S8 thành vải canvas của bạn.

Màn hình lớn của dòng máy tính bảng cao cấp này cũng giúp bạn dễ dàng chia màn hình thành nhiều cửa sổ và có thể thay đổi kích thước của chúng, vì vậy bạn có thể làm nhiều việc cùng lúc mà không cần phải chuyển đổi giữa các ứng dụng.

Samsung DeX tiếp tục nâng cấp mang lại trải nghiệm làm việc hiệu quả hơn
Màn hình lớn chia đa cửa sổ thì còn gì bằng 😀

Galaxy Tab S8 Ultra sẽ có màu Xám Bóng đêm độc đáo, còn Galaxy Tab S8 và S8 + sẽ có hai sắc thái tinh tế – Xám Bóng đêm và Bạc Ánh trăng. Samsung cũng phát hành Bao da bàn phím cho Galaxy Tab S8 Ultra giúp tăng tính năng nhiều hơn nữa với các phím bấm rộng hơn, có đèn nền, có thể tùy chỉnh cài đặt phím tắt và góc đứng.

Bàn phím mới cho Tab S8 Ultra có đèn nền
và bàn di chuột siêu to

Samsung Việt sẽ cập nhật về thời gian Giới thiệu & Mở bán Galaxy Tab S8 series tại Việt Nam khi có thông tin.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button