Trên tay máy chiếu bỏ túi The Freestyle: tự cân chỉnh khung hình, gọn nhẹ tiện mang đi du lịch …

Đây là những hình ảnh trên tay nhanh máy chiếu bỏ túi 100 inch The Freestyle của Samsung tại Việt Nam trong Khuôn khổ Sự kiện Sống đậm chất đêm giới thiệu Galaxy S22 Series.

Bên cạnh những chiếc Galaxy S22 Series hay máy tính bảng Galaxy Tab S8 Series thì tại Sự kiện Sống đậm chất đêm diễn ra cách đây ít ngày cùng có một sản phẩm thu hút được nhiều sự chú ý khác. Cụ thể rằng đã có rất nhiều khách mời trên tay máy chiếu bỏ túi 100 inch The Freestyle và có những nhận xét co cánh cho một sản phẩm sáng tạo từ Samsung.

Bên cạnh S22 thì The Freestyle cũng được gây chú ý

Được ra mắt đầu năm nay trong Sự kiện CES 2022 diễn ra tại Mỹ, The Freestyle chính thức được giới thiệu tại nhiều quốc gia trên Thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng cùng Galaxy S22 series & Tab S8 series. Đây là một chiếc máy chiếu bỏ túi đặc biệt vô cùng linh động mang đến trải nghiệm nghe nhìn bất cứ nơi đâu, vô cùng đặc biệt cho người dùng.

Đây là chiếc máy chiếu của chúng ta

The Freestyle có thiết kế hình trụ đi kèm với một chân đế có thể xoay 180 độ một cách tự động khác biệt so với những chiếc máy chiếu hình hộp thông thường ta thấy trên thị trường. Sản phẩm cũng có thể kế khá nhỏ gọn chỉ nặng 830gram đi kèm với các phụ kiện bao đi kèm giúp bạn có thể dễ dàng mang đi mọi nơi, vô cùng phù hợp mang đi du lịch chẳng hạn.

Máy có thiết kế hình trụ nhỏ gọn, khác với các máy chiếu khác trên thị trường
Chân đế của máy có khả năng xoay 180 độ để phù hợp với mọi mặt phẳng (Ảnh GenK)

Về tính năng, máy chiếu The Freestyle có độ phân giải 1080p, cài sẵn hệ điều hành Tizen tương tự như những chiếc TV thông minh Samsung nên người dùng có thể thoải mái xem phim – thao tác một cách độc lập mà không cần kết nối với nguồn phát nào. Nhưng điểm đặc biệt hơn cả là máy có tính năng tự động cân chỉnh khung hình (auto-keystone), tự động cân bằng hình ảnh (auto-level) và công nghệ lấy nét tự động (auto-focus) giúp hình ảnh trình chiếu được rõ nét hơn mà chúng ta không cần dùng tay cân chỉnh nhiều lần một cách thủ công.

máy chiếu The Freestyle có độ phân giải 1080p

Chiếc máy chiếu thông minh này của Samsung cùng có thể dễ dàng chiếu bất kỳ nơi đâu, biến mọi mặt phẳng như bức tường, sàn nhà, mặt bàn, trần nhà hay kể cả một vách ngăn của lều trại để trở thành màn hình từ 17 đến 100 inch. Song đó, sản phẩm còn có hệ thống loa thông minh với âm thanh 360 độ trên thân máy.

Nhỏ gọn và linh động có thể chiểu lên nhiều mặt phẳng khác nhau
Nếu mặt phẳng có màu thì máy chiếu cũng tự động cân chỉnh sao cho trải nghiệm xem tuyệt nhất mà không nhất thiết là màu trắng

The Freestyle còn tương thích với pin bên ngoài qua cổng sạc USB-C, hỗ trợ khe cắm USB-PD và đầu ra 50W/20V trở lên bạn có thể linh động mang nó đi theo mọi nơi hay phát tại gia một cách hiệu quả.

Samsung đặt The Freestyle ở trên cao và dùng nó để tạo thành hình ảnh ấn tượng và 2D 3D mapping
Máy chiếu thông minh bỏ túi The Freestyle là một trong những nhân vật chính thu hút người dùng khắp nơi với những công nghệ vượt bậc và khả năng tối ưu sử dụng nhiều nơi

The Freestyle sẽ được bán tại thị trường Việt Nam với giá bán lẻ đề nghị là 24,900,000 VNĐ (Việt Nam Đồng). Anh chị em có thể tham khảo thêm và Sản phẩm và Gói ưu đãi khi đặt mua trước tại đây!

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button