1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Truyền thông Hàn Quốc cho biết Galaxy Z Fold3 hỗ trợ bút S Pen

Một nguồn tin mới nhất từ giới truyền thông Hàn Quốc cho biết vào đầu tuần này rằng Galaxy Z Fold3 sẽ được hỗ trợ bút S Pen.

Thứ 2 vừa qua, truyền thông Hàn Quốc đưa tin rằng chiếc smartphone màn hình gập thế hệ mới của Samsung có thể là Galaxy Z Fold3 sẽ được hỗ trợ bút S Pen. Điều nay sẽ khiến đây là chiếc điện thoại thông minh thứ hai của Samsung ngoài dòng Note hỗ trợ bút S Pen (sau Galaxy S21 Ultra mới ra mắt gần đây). 

Đầu năm nay, đại diện của Samsung chia sẻ rằng sẽ giới thiệu trải nghiệm S Pen này ở trên nhiều thiết bị khác nhau. Việc mở rộng hệ sinh thái S Pen cũng mang đến nhiều cơ hội hơn cho việc sử dụng bút ở nhiều cấp độ ghi chú đến chuyên nghiệp khác nhau.

gsmarena_001.jpg
S Pen Fold3 sẽ sử dụng cộng nghệ AES thay vì EMR như trên Note hiện nay?

Nhưng việc áp dụng hỗ trợ S Pen trên một thiết bị màn hình gập vốn được biết rằng có màn hình mỏng manh thì người ta cho rằng Kính siêu mỏng UTG sẽ là trung tâm & quan trọng nhất trong việc hỗ trợ bút trên Galaxy Z Fold3. Việc triển khai bộ số hoá trên màn hình gập là một thách thức mà Samsung phải vượt qua, mà nhiều nguồn cho rằng hãng đã giải quyết được từ lâu.

Nếu như những tuyên bố này của Báo cáo từ Hàn đáng tin thì việc Z Fold3 có bút S Pen là điều vô cùng hứng thú với rất nhiều người dùng yêu dòng Z, nhưng vẫn chưa rõ là nó sẽ hỗ trợ không full tính năng tương tự Galaxy S21 Ultra như gần đây hay đủ đầy như trên Note series. Bạn nghĩ sao?

Thông qua
LetsgoDigitalSammobile
Nguồn
ETNews

Bài viết liên quan

Một Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button