1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Videography & 5G có phải là xu hướng smartphone cao cấp năm 2021?

Thế giới Công nghệ luôn thay đổi liên tục để ngày càng phù hợp với trải nghiệm của mọi người dùng. Và sau một năm 2020 đầy khó khăn thì càng cho thấy một chiếc smartphone đầy đủ sức mạnh để người dùng khai thác những trải nghiệm phong phú riêng như Videography, công nghệ 5G mới nhất sẽ là một xu hướng của smartphone 2021.

Công nghệ là một trong những thứ luôn có sự phát triển vượt bậc với những thay đổi liên tục. Và những thiết bị gọi là công nghệ để mang đến người dùng như smartphone sẽ là một trong những công cụ quan trọng để người dùng có thể khai thác những trải nghiệm riêng của mình. Năm 2020 đầy khó khăn đã đi qua, con người chúng ta phải thích nghi nhiều cái mới mà trước đây chưa từng trải qua và càng cho thấy rằng một smartphone có sức mạnh để mang đến những trải nghiệm phong phú trong đó Videography & Công nghệ 5G sẽ là một xu hướng của smartphone 2021 giúp người dùng tối ưu cuộc sống trong Thời đại Bình thường mới.

Điện thoại thông minh của chúng ta đang thực sự trở thành tiện ích mở rộng cuộc sống. Được thiết kế cho những ai làm việc từ xa và dành nhiều thời gian hơn để giải trí tại nhà, chất lượng video và các chức năng trên thiết bị di động đã thực hiện được những điều đó. Tiến sĩ TM Roh – Tổng giám đốc và Giám đốc bộ phận Kinh doanh Truyền thông Di động, Công ty Điện tử Samsung

01_galaxyzfold2_hinge_highsnobiety_article.jpg
Galaxy Z Fold2 chính là đại diện ưu tú nhất cho kỉ nguyên smartphone thế hệ mới

Năm 2020, chúng ta thấy sự trổi dậy mạnh mẽ của các thiết bị màn hình gập, mà nơi đó Samsung chính là nhà sản xuất tiên phong. Galaxy Z Fold2 đã và sẽ là một thiết bị đột phá trong một kỉ nguyên hoàn toàn mới của ngành công nghiệp. Nó vẫn sẽ là tương lai của ngành di động mà Samsung cũng như nhiều hãng khác sẽ theo. Bỏ ra ngoài những xu hướng đó, người dùng cũng đang mong đợi một thiết bị dạng thanh quen thuộc hoàn toàn mới với những bùng nổ trong kỉ nguyên số, kỉ nguyên hình ảnh.

VIDEOGRAPHY CHUYÊN NGHIỆP – XU HƯỚNG TRẢI NGHIỆM BÙNG NỔ?

Người đứng đầu bộ phận Di động Samsung đã hé lộ trong một Thông cáo báo chí cuối năm 2020 về những định hướng của hãng trong năm 2021, và hứa hẹn nó là một trong những xu hướng smartphone mới của nền công nghiệp. Thật vậy, nếu ngày xưa người ta chú trọng vào trải nghiệm chụp ảnh thì giờ đây một chiếc smartphone đáp ứng tốt nhu cầu quay video chuyên nghiệp sẽ là một trong những thước đo mới của một chiếc điện thoại thông minh cao cấp.

Người dùng ngày nay luôn mong muốn một chiếc smartphone có thể giúp họ ghi lại những Kỉ niệm và Dấu ấn riêng của mình ở chất lượng hoàn hảo, và chính vì điều đó mà những chiếc smartphone có camera khủng cùng khả năng quay video siêu nét sẽ là một trải nghiệm mà họ đang cần. Sau lần ra mắt đầu tiên trên Thế giới năm 2020, khả năng quay video 8K trên smartphone Galaxy sẽ tiếp tục nâng lên một tầm cao mới giúp người dùng chúng ta có thể có những đoạn video chất lượng cao nhất, mượt mà nhất, lung linh nhất. Qua đó, chúng ta sẽ có thể dễ dàng Lưu giữ hay xem lại những kỉ niệm đẹp trong đời khi cần thiết. Đây cũng chính là một trong những trải nghiệm độc nhất cho đến thời điểm hiện nay trên smartphone cao cấp mà không có bất kỳ hãng nào có được.

Video 8K sau … và capture lại ra ảnh siêu chất lượng!

Screen-Shot-2021-01-05-at-23.49.02.png
8K to Still – Lưu lại khoảnh khắc riêng với chi tiết sắc nét (tương đương ảnh 33MP)

“Làm phim ngay trên smartphone” – Đó là một trong những cụm từ khoá cũng có thể là được nhiều người nhắc đến trong khoảng thời gian dài vừa qua. Hiểu được điều này, các kỹ sư và chuyên gia phát triển của Samsung trong những năm qua đã có rất nhiều trang bị mới nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm quay video chuyên nghiệp như ngay trên một chiếc smartphone. Chính cái Hệ điều hành mở và khả năng tuỳ biến cao, tính năng quay video chuyên nghiệp trên smartphone Galaxy sẽ là một trong những điểm vượt trội so với sản phẩm đến từ bạn Nhà Táo.

DSC08516.jpg
Quay video chuyên nghiệp sẽ nâng tầm trải nghiệm của bạn?

Năm 2021 này, kế hoạch mở rộng các tính năng giúp người dùng hoàn thiện sứ mệnh “Làm phim ngay trên smartphone” của Samsung còn được củng cố mạnh mẽ với nhiều tính năng mới hơn như Director’s View như một thông tin lộ diện gần đây, hay cho phép tuỳ chỉnh nhiều hơn các thông số ISO/Màn trập hay camera trước/sau …

OneUI3.1-S21camera-2.png
Director’s View – Source: Jimmy is Promo

CAMERA AI SẼ LÀ TRỌNG TÂM ĐỂ LƯU LẠI MỌI KHOẢNH KHẮC

Camera đã và đang sẽ liên tục được nâng cấp, và năm 2021 này sẽ không là ngoài lệ. Đặc biệt với thời kỳ mạng xã hội (Facebook, Twitter, Instagram, Tik Tok) bùng nổ như hiện nay thì nhu cầu chụp ảnh và quay video “Đẹp đủ đăng” nhanh nhất sẽ là một trong những điểm nhấn quan trọng của một chiếc smartphone cao cấp.

singletake-down.png
Single Take chính là một tính năng camera tận dụng AI, giúp người dùng “nhấn 1 lần” bắt vô vàn cảm xúc

Trong đó, Trí tuệ Nhân tạo AI sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc sẽ xử lý các thuật toán, bắt mọi khoảnh khắc xuất sắc hơn. Sau Tối ưu bối cảnh (Scene Optimizer) đến Công nghệ Chụp một chạm (Single Take) hay Chụp trăng (Moon Shot) thì Thế hệ Galaxy mới sẽ còn có những đóng góp quan trọng trong việc giúp người dùng Nhấn một lần – Có ngay mọi khoảnh khắc ấn tượng.

MoonMode-1.jpg
Moon Mode sẽ tiếp tục có nhiều nâng cấp nhờ vào AI và ống Telephoto mới cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất từ trước đến nay?

CÓ SẴN 5G LÀ ĐIỀU CẦN PHẢI CÓ TRÊN SMARTPHONE CAO CẤP 2021

Sammy đã có một tầm nhìn dài hạn về mạng 5G khi chuẩn hoá hạ tầng ở nhiều quốc gia toàn cầu, cũng như là một trong những nhà sản xuất tiên phong sứ mệnh với vô vàn những thiết bị cuối 5G. Và ở năm nay 2021 này, một chiếc smartphone cao cấp với giá trị cao có sẵn 5G khi ra mắt chính là một trong những xu hướng cần phải có cho nhu cầu số hoà vượt trội, nhất là khi Việt Nam đã bắt đầu có những bước đi đầu tiên trong Thương mại hoá mạng di động tiên tiến – nhanh nhất Thế giới này.

samsung-unpacked-2020-8715.png

Khác với Apple, Samsung là người xây dựng hạ tầng – hệ thống phần cứng modem cùng một hệ sinh thái các thiết bị thông minh 5G từ trước đó với hơn 20 thiết bị Galaxy 5G. Và sau Galaxy Note20 Ultra 5G và Galaxy Z Fold2 5G, Thế hệ Galaxy S mới sẽ tiếp tục nhanh chóng giúp người dùng Kết nối ngay mạng dữ liệu xịn nhất này để không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào, cuộc gặp gỡ đặc biệt trong Thời đại bình thường mới ngay lập tức kể từ khi mở hộp.

FINALUnpacked_FrostedCube_YouTube_Cover_2560x1440.png

Với những hứa hẹn cải tiện mới và thú vị trong nhiều năm qua, Samsung tiếp tục sẽ tiên phong tạo ra những giá trị trải nghiệm mới mà mọi người dùng có thể tin tưởng. Cho dù là một trải nghiệm bình thường hay là một trải nghiệm chuyên nghiệp thậm chí chỉ là làm một việc mà họ thích, Thế hệ Galaxy S mới dự kiến được ra mắt vào ngày 14/01/2021 tới đây vẫn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn trong việc khai phá những tiềm năng riêng, Sáng tạo khoảnh khắc ấn tượng mỗi ngày.


Vào lúc 22h ngày 14 tháng 01 năm 2021 này, sự kiện UNPACKED 2021 sẽ chính thức diễn ra, và sẽ có hàng loạt thiết bị và công nghệ mới của Samsung được giới thiệu. Bạn có mong đợi gì ở những chiếc thiết bị của Samsung Galaxy, những công nghệ mới nhất của hãng, hãy liên tục cập nhật thông tin và theo dõi chi tiết trên Website SSV.LAND và Fanpage của tụi mình nhé.

Related Articles

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button