1. Tin Nổi BậtReviewTrải nghiệm Camera

Xem cá mập & đại dương bao la tại Thiên đường Maldives cùng Galaxy S21 Ultra

Năm ngoái, chúng ta từng xem 1 video 8K ghi lại Vòng Bắc Cực quay lại bằng Galaxy S20+ thì giờ đây Samsung Việt mời bạn đi Xem cá mập tại Thiên đường nghỉ dưỡng Maldives cùng Galaxy S21 Ultra nhé.

Samsung kết hợp cùng National Geographic Traveller India mang đến cho chúng ta những cái nhìn thế giới thiên nhiên xung quanh một cách thực tế hơn bao giờ quay những video 8K và hình ảnh sắc nét. Không để các bạn đợi lâu nữa, nào chúng ta đi Xem cá mập tại Thiên đường nghỉ dưỡng Maldives cùng Galaxy S21 Ultra nhé.

Hình ảnh này toàn bộ được ghi lại bằng Galaxy S21 Ultra bởi Nhà thám hiểm Natgeo Malaika Vaz tại Đảo Fuvahmulah hay còn được gọi quen thuộc hơn là Đảo Cá mập. Toàn bộ video và hình ảnh này được ghi hình bởi một chuyên gia chuyên quay phim về động vật hoang dã nên sẽ tiếp cận được những góc nhìn mà người bình thường chúng ta khó có thể nào nhìn thấy trực tiếp.

Galaxy-S21-Ultra-8K-shot-Nat-Geo_main1.jpg
Galaxy S21 Ultra và phụ kiện chuyên dụng
Maldives-by-GalaxyS21-Ultra-samsungvn-12.jpg
Maldives quá thơ mộng đúng không nào?

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh quay ở chế độ 8K của Galaxy S21 Ultra, và cũng dùng các chế độ Snap để có thể trích xuất hình ảnh tĩnh độ phân giải cao từ đoạn video nói trên. Galaxy S21 Ultra có trang bị khả năng kháng nước nhưng với nước biển thì là không tốt với sản phẩm điện tử như thế, nên họ đã dùng một phụ kiện chuyên dụng để có thể lặn sâu thật sâu (nơi có áp lực nước rất lớn) cùng khả năng chống lại nước muối.

Trong khi quay phim dưới nước ở Maldives, tôi được bao quanh bởi những con cá mập hổ, rùa Hawksbill, cá và san hô, và tôi đã có thể chụp được cảnh quay video độ phân giải cao của những loài này gần như dễ dàng. Video snap 8k của Galaxy S21 Ultra 5G cho phép tôi tập trung vào việc quay cá mập với sự tự tin rằng tôi sẽ không bao giờ bỏ lỡ cơ hội cho một bộ hình ảnh tuyệt vời! Là một nhà thám hiểm địa lý và nhà làm phim, tôi sẽ nói rằng trải nghiệm của tôi quay phim với Galaxy S21 Ultra 5G đã vượt quá đặc biệt Malaika Vaz chia sẻ

Maldives-by-GalaxyS21-Ultra-samsungvn-2.jpg Maldives-by-GalaxyS21-Ultra-samsungvn-4.jpg Maldives-by-GalaxyS21-Ultra-samsungvn-3.jpg

Source
Samsung

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button