Cùng xem Video 8K về cuộc sống Bắc Cực sắc nét ghi bằng Galaxy S20+

Mời bạn cùng xem qua một Vòng Bắc Cực (Arctic Circle) vô cùng sắc nét qua video 8K được ghi lại bởi camera Galaxy S20+.

Galaxy S20, Galaxy S20+ và Galaxy S20 Ultra là những chiếc điện thoại thông minh đầu tiên của Samsung có thể quay lại những video có chất lượng cao với độ phân giải lên đến 8K. Với mới đây, một nhóm quay phim Christou Visuals đã thực hiện một video chất lượng 8K bằng Galaxy S20+ tại quần đảo Lofoten trong Vòng Bắc Cự (Arctic Circle).

Đoạn video này khi quay được sử dụng phần mềm camera mặc định của máy chứ không dùng bất kỳ ứng dụng bên thứ 3 nào, song song đó nhóm có sử dụng gimbal để ổn định thiết bị trong một số trường hợp và thêm nhạc nên trong quá trình hậu kỳ để video trở nên sinh động hơn.

Quần đảo Lofoten ở Na Uy là một trong những khu vực đông nhất ở Bắc Cực, nó nằm 169km bên trong Vòng Bắc Cực và cách cực Bắc 2.420km. Và với video 8K siêu sắc nét được quay bằng Galaxy S20+, chúng ta có thể xem rõ từng chi tiết của sóng, núi tuyết, bờ biển và những con đường một cách tuyệt vời.

Galaxy S20 và Galaxy S20 + sử dụng camera tele 64 MP của họ để quay video 8K, trong khi Galaxy S20 Ultra sử dụng cảm biến chính 108MP cho cùng một tác vụ. Nếu bạn có Tivi 8K tại nhà thì hãy thử trải nghiệm trên chiếc Tivi đấy để có những khoảnh khắc xem video tuyệt vời nhất nhen!

Nội dung liên quan

20 Comments

  1. Điện thoại xịn có khác, nhìn quay ngon thật, nhưng hình như quay 8K máy hơi nóng

  2. Kiểu này S20+ quay video 8K ngang ngửa máy quay chuyên nghiệp rồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button