Xuất hiện banner tại Thế giới di động, Galaxy A50 chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam?

Samsung đã ra mắt bộ đôi Galaxy A30 và Galaxy A50 tại Sự kiện MWC 2019 diễn ra tại Barcelona, cũng như vừa ra mắt bộ đôi thuộc Galaxy A series 2019 này tại Ấn Độ vào hôm qua. Và theo một tin mới nhất từ Đại lý bán lẻ di động lớn toàn Việt Nam là Thế giới di động thì Galaxy A50 sẽ sớm cập bến thị trường vào thời gian tới.

Galaxy A50 là chiếc smartphone trung cấp mới nhất của Samsung vừa được ra mắt với những điểm nhấn mạnh mẽ như thiết kế màn hình Infinity-U thế hệ mới, vi xử lý mạnh mẽ Exynos 9610, cụm 3 camera sau, viên pin lớn cùng sạc nhanh, nhiều lựa chọn màu sắc trẻ trung – thời thượng, bên cạnh đó điểm nhấn lớn nhất là sản phẩm có Vân Tay trong màn hình. Trong một diễn biến mới nhất tại một số cửa hàng bản lẻ của mình tại Việt Nam, chuỗi hệ thống Thế giới Di động đã thay một số banner với hình ảnh một chiếc Galaxy A50 với slogan “Một smartphone. Mọi đột phá”.

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1147478472100522&set=a.134252603423119&type=3

Là chuỗi hệ thống bán lẻ di động lớn nhất cả nước, cũng như là 1 đối tác rất quan trọng của Samsung tại Việt Nam. Việc hình ảnh banner xuất hiện là dấu hiệu cho biết rằng chiếc smartphone tầm trung mới Galaxy A50 này chuẩn bị xuất hiện tại Việt Nam trong thời gian tới.

Thông số Kỹ thuật chi tiết của Galaxy A50

Với những nâng cấp và trang bị đáng giá, bạn thử đoán xem Galaxy A50 sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam với mức giá bán lẻ đề nghị là bao nhiêu?

via Nguyễn Nhật TGDD

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button