“Yêu nhau thì cùng nhau đi du lịch Đà Lạt” qua lăng kính của Galaxy A7

Người ta cho rằng “Đi Đà Lạt về là chia tay” nhưng nó chỉ là một lời đồn vô căn cứ. Khi yêu nhau, có điều kiện thì hãy cứ đi cùng nhau để tận hưởng những giây phút ấm áp, hạnh phúc hay đơn giản là đổi cái khí trời mà chỉ có ở Đà Lạt mới có. Mời bạn xem qua bộ ảnh “Yêu nhau thì cùng nhau đi du lịch Đà Lạt” qua lăng kính của Galaxy A7.

Du lịch cùng người yêu luôn một điều gì đó ai cũng muốn có được 1 lần trong đời. Đó là những khoảnh thời gian mà cả hai quên đi những bồn bề, những chuyện cũ và cùng nhau đến một vùng trời mới, khám phá nhiều thứ hơn, trải nghiệm nhiều hơn, xoã được những nỗi buồn, stress … mà còn lại hiểu được nhau hơn, trân quý nhau hơn. Thôi thì cứ trải nghiệm cái mình thích, điều mình yêu như cách mà cặp đôi này đã tận hưởng những giây phúc “còn độc thân” trước khi bước vào cuộc sống vợ chồng tại Đà Lạt qua lăng kính Galaxy A7.

Bộ ảnh này được thực hiện tại Đà Lạt bằng Bộ 3 camera sau độc nhất của chiếc Galaxy A7 (2018). Bạn có thể thấy rằng khả năng chụp ảnh của sản phẩm khá là tốt dù bối cảnh như thế nào. Dù team mình đi Đà Lạt ngay những ngày mua tầm tã nhưng khả năng tái tạo màu sắc, hình ảnh, chi tiết cũng khá là tốt. Đặc biệt với Camera góc siêu rộng 120 độ, thì những bức ảnh đã trở nên độc đáo, khác biệt hơn cho trải nghiệm chụp ảnh cặp đôi.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button