Bạn có thể điều khiển như con trỏ chuột với bút S Pen trên Galaxy Note20

S Pen chính là chiếc bút cảm ứng (stylus) tốt nhất trên những chiếc smartphone hiện nay và nó luôn có nhiều tính năng mới lại khi một sản phẩm Note mới được ra mắt. Và năm nay, Samsung sẽ cải thiện những tính năng của bút S Pen đã tồn tại nhiều năm, mang lại một trải nghiệm tốt hơn.

Galaxy Note series luôn đi kèm một chiếc bút S Pen thần thánh mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm khác nhau từ viết, vẽ đến chụp ảnh. Tuy vậy, trải nghiệm cơ bản là bút, sử dụng như một con trỏ của nó lại bị bỏ rơi trong nhiều năm qua. Và trong năm nay, có vẻ như Samsung đã lắng nghe được người tiêu dùng và sẽ cải thiện các tính năng hiện có để mang đến những trải nghiệm tốt nhất. 

Mới đây, Youtuber Jimmy is Promo người đăng ảnh thực tế Galaxy Note20 Ultra hôm qua vừa tiếp tục đăng tải một hình ảnh khác. Và lần này, đó là giao diện của tuỳ chỉnh con trỏ S Pen (S Pen Pointer), một tính năng “không mới nhưng lại mới” cho sản phẩm Note lần này. Trước giờ, bút S Pen đều hoạt động như một con trỏ chuột tuy nhiên nó vẫn chỉ dẫn lại tại đó. 

Galaxy-Note-20-ultra-s-pen-pointer.png

Và với lần nâng cấp này, con trỏ của S Pen trên Note20 series sẽ cho phép người dùng điều hướng trên giao diện máy (tương tự cách 1 con trỏ chuột hoạt động trên máy tính) bằng cách nhấn và giữ nút S Pen. Ở giao diện tuỳ chỉnh này, người dùng có thể tuỳ chỉnh tốc độ con trỏ chuột, màu sắc, kích thước và dấu vết của con trỏ (strail) … Ngoài ra, còn có một số tùy chỉnh khi S Pen được sử dụng làm con trỏ laser cho những thứ như xem bản trình bày trong PowerPoint. Với việc tính năng này, bạn có thể sẽ cảm thấy hữu ích hơn khi thuyết trình, điều khiển slide và dùng ở chế độ DeX …

Nguồn
Jimmy is Promo

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button