Điện thoạiTin SamsungTin tức

Tổng hợp thông tin rò rỉ mới nhất về Galaxy Note20 series

Thông tin rò rỉ về Galaxy Note20 bắt đầu dày đặt hơn khi chỉ còn khoảng 3 tháng nửa thì sự kiện Unpacked có thể sẽ diễn ra như lịch trình mọi năm. Và sau đây, mời các bạn cùng nhìn lại một thông tin rò rỉ về Note20 series phải nói là có cơ sở nhất!

Như đã nêu trên, Note20 series sẽ diễn ra trong một sự kiện Unpacked được diễn ra vào tháng 08/2020 này (theo thường lệ lịch trình hàng năm). Và các thông tin rò rỉ về Note20 series cũng ngày càng nhiều hơn trong thời gian 1 tuần trở lại đây!

Mình bắt đầu bằng các thông tin mới nhất vào buổi tối hôm nay 20/05/2020!

Đây là cụm camera trên Note20+?

Cụ thể, mới đây một tài khoản Twitter có tên là Camie_Ngo vừa đăng tải một hình ảnh khá rõ nét và được cho là module của cụm camera Galaxy Note20+. Với những hình ảnh rò rỉ này, cho thấy Note20+ có nhiều cải tiến về cụm camera ít nhất là mặt kích thước khi so sánh với Galaxy S20 Ultra, cụm camera có nhiều tranh cãi nhất hiện nay.

Với hình ảnh này chúng ta có thể nhận dạng (như hình) trên: và Galaxy Note20+ sẽ có 4 camera sau bao gồm: 1 camera chính (vẫn chưa rõ camera 108MP hay cảm biến nào khác), 1 camera góc siêu rộng, 1 camera Tele dạng tàu ngầm, cụm cảm biến 3D TOF cũng như đèn Flash LED.

Bạn thích kiểu cụm camera như nào?

Cũng tiếp tục là camera, trang MINUHOME cũng vừa mới đây đăng tải 2 hình ảnh của cụm camera render từ những thông tin rò rỉ này về sản phẩm dòng Note20.

Với 2 hình ảnh được render, bạn sẽ thấy 1 bên là có thiết kế phải nói là kha khá giống với cách sắp xếp của Note10+. Trong khi kiểu render còn là là tất cả các camera và cảm biến sẽ được đặt bên trong 1 hình chữ nhật, đúng ngôn ngữ thiết kế camera “cửa sổ” hiện nay trên những chiếc smartphone 2020 của Samsung.

Một hình CAD khác cho thấy Note20 sẽ có nhiều đường nét mạnh mẽ, tương tự trên Note10

Unpacked 2020 ra mắt Note20 và Fold2 chắc chắn sẽ tổ chức Online

Như thường lệ, Samsung sẽ có 2 sự kiện hoành tráng trong năm với tên gọi Unpacked – là nơi mà hãng điện tử Hàn Quốc sẽ trình làng những thiết bị cao cấp và công nghệ tiên tiến nhất của mình. Nếu như sự kiện đầu năm thường diễn ra tại San Francisco thì sự kiện thứ 2 sẽ diễn ra tại New York, tất cả đều là thành phố của Mỹ. Tuy nhiên, hiện nay tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Mỹ và đặc biệt ở New York vẫn chưa thực sự là ổn định vì thế những Sự kiện hoành tráng tập trung đông người dường như sẽ khó tổ chức.

Năm nay, Note20 sẽ được ra mắt Online

Trong lịch sử, Samsung cũng đã từng giới thiệu một số Sự kiện thông qua hình thức Online, cũng như những lần chỉ gửi Thông cáo báo chí về sự hiện diện của Sản phẩm mới. Nhưng với một chiếc flagship mang tính chủ lực như Note20 series thì Sự kiện Online từ Samsung chắc chắn sẽ có những khác biệt và hoành tráng theo kiểu “mới”. Mặc dù cho đến thời điểm này, hãng điện tử từ Hàn vẫn chưa có bất kỳ phát ngôn nào về Ngày giờ diễn ra sự kiện, nơi diễn ra hay bất kỳ hình thức nào nhưng các nguồn tin uy tín khắp nơi đều cho biết Samsung đã quyết định rằng Sự kiện Unpacked 2020 Ep.2 chắc chắn sẽ diễn ra theo hình thức Phát trực tuyến đặc biệt.

Tại Event lần này, Samsung sẽ giới thiệu thế hệ Galaxy Note20 mới, Galaxy Fold2 mới cũng như hàng loạt những sản phẩm mới như Galaxy BudsX (Bean), Galaxy Watch thế hệ mới


Cho đến thời điểm hiện nay cũng có khá nhiều nguồn tin khác nhau về Galaxy Note20 series bạn có thể tham khảo tại những bài viết sau của SamsungVN.com tụi mình nhé:

  • Galaxy Note20+ sẽ được trang bị hệ thống camera 108MP ISOCELL Bright HM1

Galaxy Note20 series có thể sẽ không có tính năng Space Zoom 100X

  • Máy sẽ có dung lượng RAM mặc định là 16GB
  • Galaxy Note20+ sẽ có pin 4500mAh trong khi Note20 sẽ là 4000mAh

Note20 năm nay sẽ có pin 4000mAh, lớn hơn thế hệ tiền nhiệm

  • Dòng sản phẩm sẽ chỉ có 2 phiên bản, không có tuỳ chọn Note20 Ultra
  • Vân tay trong màn hình 3D Sonic thế hệ 2 mới nhất của Qualcomm
  • Màn hình của Note20 series sẽ có nhiều thay đổi đáng chú ý về công nghệ – LTPO

Màn hình Galaxy Note20 series & Fold2 sẽ có những thay đổi đáng chú ý

  • Exynos 992 mới hoặc Snapdragon 865 hoàn toàn

Galaxy Note20 series sẽ ra mắt với Exynos 992 mới, mạnh và ổn định hơn!

Nguồn
Camie NgoMINUHOMESammobile
Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button
Close