Rò rỉ những thông số đáng giá của Galaxy Fold 2: Màn hình trong ngoài lớn hơn, tần số quét 120Hz, có bút S Pen

Theo một rò rỉ mới nhất cho biết rằng, Galaxy Fold 2 sắp ra mắt sẽ có một số cải tiến khá thú vị đặc biệt là màn hình so với thế hệ tiền nhiệm! Vậy nó có gì hot?

Cụ thể, những thông số kỹ thuật mới nhất này dược tiết lộ bởi ông Ross Young, nhà sáng lập và CEO của một công ty cung ứng các loại màn hình (CEO of Display Supply Chain Consultants). Theo đó, màn hình bên trong hay màn hình cover bên ngoài của thế hệ Galaxy Fold 2 cũng có nhiều cải tiến hấp dẫn so với thế hệ tiền nhiệm.

Màn hình bên trong của Galaxy Fold 2 sẽ có kích thước 7.59 inch, cùng độ phân giải 2213×1689 và đặc biệt là máy được nâng cấp mạnh về tần số quét với 120Hz. Về thiết kế, màn hình của Fold 2 cũng có những thay đổi thú vị như máy sẽ sở hữu màn hình Infinity-O với 1 lỗ khoét trên màn hình tương tự Galaxy Z Flip nhưng sẽ đặt ở một góc màn hình (vì rõ ràng công nghệ camera dưới màn hình cũng chưa sẵn sàng). Bên cạnh đó, Fold 2 cũng sẽ được trang bị màn hình kính mỏng Ultra Thin Glass (UTG) cho màn hình gập tương tự như Galaxy Z Flip.

Ảnh Render màn hình trong của Fold2 từ thông tin rò rỉ

Điểm trừ lớn nhất của Galaxy Fold thế hệ đầu là có màn hình cover quá nhỏ khiến cho một số trải nghiệm không thoải mái. Và năm nay, màn hình cover bên ngoài của Fold 2 cũng được “hiện đại hoá” hơn với màn hình 6.23 inch (819×2267 pixels), tần số quét 60Hz cũng như thiết kế Infinity-O. Có thể thấy, nâng cấp này khá tốt so với kích thước 4.6 inch ở thế hệ đầu tiên, mang đến trải nghiệm dễ dàng hơn khi chiếc máy được gập lại.

Ảnh Render màn hình cover ngoài của Fold2 từ thông tin rò rỉ

Bên cạnh đó, nguồn tin này cũng cho biết thêm rằng Galaxy Fold 2 cũng sẽ được trang bị bút S Pen cùng các tính năng của dòng Note, nhằm nâng cao trải nghiệm đa dụng trên smartphone, đặc biệt là khi mở ra như 1 chiếc máy tính bảng. Đây cũng được xem là một tính năng mà nhiều fan rất mong chờ.

Đây chỉ là những thông tin từ một đại diện chứ chưa phải là một thông tin chính thức nào. Nhưng đây cũng là một trong những thông tin thú vị có cơ sở cho thế hệ Fold 2 mới. Galaxy Fold thế hệ thứ 2 sẽ có mặt vào Quý 3/2020 này có thể cùng với sự kiện Unpacked ra mắt Note20 vào tháng 08/2020 này. SamsungVN.com sẽ cập nhật thông tin thêm về Galaxy Fold 2, Note20 cũng như các sản phẩm khác liên tục! Mời bạn theo dõi!

Thông qua
SammobileBenGeskin

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button