Bằng chứng cho thấy Samsung sắp giới thiệu vòng đeo Galaxy Fit3 mới?

Đã lâu rồi Samsung không ra mắt vòng đeo tay sức khoẻ mới khi đang tập trung phát triển những chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Watch. Và bằng chứng mới nhất cho thấy Samsung có thể sắp giới thiệu vòng đeo Galaxy Fit3 mới?

Chiếc vòng đeo tay sức khoẻ cuối cùng Samsung ra mắt là đầu năm 2020, và kể từ đó đến nay Samsung không ra mắt sản phẩm nào mới mà tập trung giới thiệu những chiếc đồng hồ thông minh chạy WearOS mới. Và một bằng chứng mới nhất cho thấy Samsung có thể sắp giới thiệu vòng đeo Galaxy Fit3 mới?

GalaxyFit2-24.jpg
Chiếc vòng đeo tay sức khoẻ gần nhất Samsung ra mắt sắp gần 4 năm rồi

Một thiết bị đeo tay có khả năng theo dõi sức khoẻ và các hoạt động thể dục thể thao gần đây đã đạt được chứng nhận của FCC. Một thiết bị có số hiệu model SM-R390 được phát hiện được cho là Galaxy Fit3. Kèm theo chứng nhận, chúng ta có thể thấy được sơ đồ của sản phẩm với cảm biến nhịp tim ở phía sau, cùng với hai chân pogo để sạc.

Galaxy-Fit3-leak-samsungvn.com_.webp

Không rõ Samsung sẽ mang đến những nâng cấp nào khác cho thiết bị Galaxy Fit mới của mình, nhưng Galaxy Fit2 có màn hình AMOLED đủ màu sắc với kích thước 1,1 inch, khả năng chống nước 5ATM ở độ sâu lên đến 50m và kiểu dáng mỏng. Nó có cảm biến nhịp tim, con quay hồi chuyển, gia tốc kế, tự động phát hiện tập luyện và theo dõi giấc ngủ. Nó có thể hiển thị thông báo hoặc cuộc gọi và điều khiển phát lại nhạc trên điện thoại được kết nối.

Galaxy Fit2 chạy rtOS và thiếu GPS, vì vậy sẽ thật tuyệt nếu Samsung có thể mang đến phần mềm mới với nhiều tính năng hơn, GPS độc lập và bộ lưu trữ tích hợp để phát nhạc. Nó dường như có thiết kế rộng hơn một chút, vì vậy chúng tôi mong đợi nó sẽ có màn hình lớn hơn.

Back to top button