Bằng chứng mới cho thấy tính năng con trỏ S Pen trên Note20 đầy thú vị

Jimmy is Promo là cái tên sáng nhất mùa Unpacked năm khi là một trong những người leak rất nhiều thông tin về chiếc Note20 Ultra. Và mới đây, một bằng chứng cho thấy S Pen của Note mới có nhiều cải tiến thú vị.

Từ những hình thực tế đầu tiên, đến những hình ảnh trên tay giao diện One UI 2.5 mới, Jimmy is Promo chính là kênh Youtube nổi nhất trên cộng đồng công nghệ Twitter mùa Unpacked này. Và mới đây nhất, kênh này vừa tung ra bằng chứng cho thấy bút S Pen trên Note mới sẽ có nhiều cải thiện đầy thú vị.

Cụ thể, bút S Pen trên thế hệ Note20 Ultra sẽ có thêm tính năng mới, tập trung về trải nghiệm con trỏ – điều mà nhiều năm nay Samsung bỏ quên. Để bật tính năng Con trỏ S Pen (S Pen Pointer) này, người dùng nhấn giữ nút S Pen và lắc S Pen, sau đó có trỏ sẽ xuất hiện trên màn hình Note và người dùng có thể di chuyển con trỏ chuột trên màn hình bằng thao tác giữ nút S Pen.

Ngoài ra, chế độ này cũng chỉ ra khá nhiều chi tiết khác như chế độ Spotlight cho phép di chuyển con trỏ với vùng sáng xung quanh, thay đổi màu sắc cũng như kích thước con trỏ. Cũng như người dùng có thể sử dụng con trỏ này để điều khiển, cuộn trang lên xuống. Bạn theo dõi video dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn về tính năng này nhe!

Samsung sẽ chính thức giới thiệu dòng Galaxy Note thế hệ mới và hệ sinh thái của mình tại sự kiện trực tuyến Galaxy Unpacked 2020 vào 21:00 ngày 05/08/2020.  

Nguồn
Jimmy is Promo

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button