Bất ngờ Galaxy A53 5G cũng có One UI 5 x Android 13!

Một bất ngờ lớn vừa diễn ra khi chiếc smartphone tầm trung Galaxy A53 5G cũng vừa chính thức có cập nhật One UI 5 x Android 13 tại thị trường Châu Âu.

Samsung đã liên tục tung ra phiên bản cập nhật phần mềm mới nhất cho các thiết bị flagship của mình trong khoảng 2 tuần vừa qua. Và một bất ngờ lớn nhất vừa diễn ra khi mà chiếc smartphone tầm trung Galaxy A53 5G cũng vừa chính thức có cập nhật One UI 5 x Android 13 tại thị trường Châu Âu, mặc dù dự kiến theo lộ trình thiết bị này sẽ có bản cập nhật vào Tháng 01/2022 năm nay.

Bản cập nhật Android 13 ổn định cho Galaxy A53 5G đi kèm với phiên bản firmware A536BXXU4BVJG thông qua giao thức OTA. Bản cập nhật này bao gồm những tính năng mới của Android 13 cùng phiên bản phần mềm bảo mật Tháng 10/2022. Nếu bạn đang sinh sống trong các quốc gia kể trên thì có thể Cập nhật thông qua Cài đặt > Cập nhật phần mềm.

Trong khi đó các quốc gia khác, bao gồm Việt Nam sẽ liên tục được phát hành trong thời gian tới. Cộng đồng Samsung Việt sẽ liên tục cập nhật khi có thông tin mới đến các bạn thông qua Fanpage & Website, các bạn nhớ theo dõi nhé.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button