Bắt nhịp cuộc sống với Hệ sinh thái “những người bạn” Samsung Galaxy

Cuộc sống ngày nay của chúng ta được gọi là Cuộc sống thông minh khi có rất nhiều “người bạn” cùng đồng hành xung quanh. Và mới đây, Samsung vừa cho ra mắt hệ sinh thái “những người bạn” Galaxy Watch3, Galaxy Note20 Ultra, Galaxy Buds Live để giúp chúng ta tận hưởng cuộc sống trọn vẹn và đủ đầy.

Tiến sĩ TM Roh, Tổng giám đốc và Giám đốc Bộ phận Kinh doanh Truyền thông Di động, Samsung Electronics, từng cho biết rằng: “Chưa bao giờ chúng ta phụ thuộc vào công nghệ như ngày nay. Công nghệ là cách giúp chúng ta duy trì sự kết nối, đồng thời cũng giúp chúng ta giải quyết những vấn đề khó khăn trên toàn thế giới. Công nghệ làm cho cuộc sống hiện đại trở nên dễ dàng hơn.” Thực vậy, giờ đây công nghệ là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, nó là một trong những “người bạn” quan trọng để kết nối chúng ta với những thứ xung quanh một cách nhanh chóng và gọn gàng nhất. Hệ sinh thái với “những người bạn” Galaxy mới của Samsung là một trong những chìa khoá quan trọng để chúng ta hiểu hơn về nhau, cũng như có tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Một hệ sinh thái Galaxy với một màu Đồng ánh kim đồng nhất, sang trọng, mạnh mẽ

Đầu tiên là Galaxy Watch3 – đây chính là chiếc đồng hồ thông minh mới nhất của Samsung trong hệ sinh thái Galaxy lần này. Nếu như Galaxy Note20 là trung tâm của những kết nối, thì Galaxy Watch3 chính là một trong những “trợ thủ” hữu ích nhất để người dùng có thể quản lí cuộc sống của họ một cách tốt hơn. Là một chiếc đồng hồ, sản phẩm chính là “trợ lý thời gian”, quản lí những thói quen sinh hoạt của chúng ta cũng như là một “huấn luyện viên cá nhân”.

Kết hợp cùng Note20 Ultra, Watch3 trở thành một trợ thủ thực thủ cho cuộc sống hàng ngày của bạn!

Kết nối cùng Galaxy Note20 Ultra, Galaxy Watch3 như “hổ mọc thêm cánh” khi có đồng bộ mọi thứ từ thời gian, thông báo, cuộc gọi, thông tin sức khoẻ liền mạch nhất. Có thể hiểu đơn giản là thế này, Samsung đã thiết kế những sản phẩm Galaxy này với một sự thống nhất từ thiết kế thời trang, sắc màu hiện đại cùng sự tương thích tuyệt đối. Chúng ta giờ đây có thể cài đặt tùy chọn trả lời tự động cho cả tin nhắn và hình ảnh, đồng thời có thể dễ dàng xem biểu tượng cảm xúc và ảnh trực tiếp từ thiết bị trên cổ tay mình, cũng như việc có thể theo dõi tất tần tật những thông tin sức khoẻ như Nhịp tim, số bước, Oxy trong màu, phân tích dữ liệu thể dục theo được ghi bởi Watch3 ngay trên chiếc smartphone của mình.

Sức khoẻ, thông tin của bạn sẽ được Watch3 hỗ trợ và quản lí xuyên suốt!
Gọi điện thoại và xem tin nhắn mọi nơi tiện nhất, nhanh nhất ngay trên đồng hồ!

Trong khi đó, Galaxy Buds Live lại một “người bạn” khác đóng vai trò giúp bạn có những phút giây giải trí thú vị hơn. Các bạn có thể thấy rằng, tai nghe Bluetooth là một thứ mà không thể thiếu trên thị trường hiện nay khi nó có hàng ngàn chủng loại từ hàng ngàn thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, Samsung cũng biết làm cho nó sự khác biệt khi Buds Live có thể kết nối liền mạch với một chiếc smartphone Galaxy một cách nhanh chóng và liền mạch mà không phải tai nghe Bluetooth nào cũng làm được. Với giao thức đặc biệt, khi mở hộp Buds Live bên cạnh Note20, bạn có thể pair ngay và thưởng thức âm nhạc ngay lập tức. Nhưng điểm cộng cực lớn đó chính là chỉ khi kết nối Buds Live với smartphone Galaxy thì âm thanh của bạn hát với các dải âm sẽ được nâng tầm một cách mãnh liệt nhất nhờ vào bộ giải mã Scalable Codec độc quyền từ Samsung.

Có thể kết nối nhanh với các sản phẩm Samsung, điểm độc quyền mà chỉ có những sản phẩm cùng hệ sinh thái mới có thể làm được!

Bên cạnh đó, bạn có thể kế nối cả 3 sản phẩm Galaxy Watch3, Galaxy Note20 bất kỳ & Galaxy Buds Live để có thể giải trí mọi lúc, mọi nơi, nghe nhạc không giới hạn, chill ở bất kỳ nơi đâu! Ví dụ, bạn đi tập thể thao không mang điện thoại thì vẫn có thể nghe nhạc ngay trên chiếc Watch3, hay có thể nghe điện thoại qua Wi-Fi Calling hay e-sim độc lập từ Watch3 mà không cần chiếc điện thoại bên cạnh! Quá tiện lợi và quá đồng bộ!

Hệ sinh thái phần cứng đồng bộ Watch3, Buds Live cho chúng ta 1 bộ sưu tập thời trang và tối ưu hơn cho cuộc sống thông minh!

Với những gì Samsung đã cố gắng tạo ra, giờ đây những người dùng khi sở hữu Hệ sinh thái “những người bạn” Galaxy Watch3, Galaxy Note20 Ultra, Galaxy Buds Live có thể giúp bạn tận hưởng cuộc sống trọn vẹn. Chúng có thể kết nối với nhau liền mạch để bạn hoàn thiện những thứ xung quanh nhanh hơn, và có thể dành nhiều thời gian hơn cho những việc quan trọng hơn!

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button