Bộ sưu tập 3 màu sắc thời thượng, chuyển màu độc đáo của “smartphone mọi đột phá” Galaxy A50

Ngày hôm nay, Samsung chính thức bán ra chiếc smartphone với nhiều “đột phá” trong phân khúc trung cấp là Galaxy A50 tại thị trường Việt Nam. Với những Tính năng và trang bị mang tính độc nhất trong phân khúc giá, Galaxy A50 đã đạt được những kỉ lục ngoài mong đợi của Samsung.

Chiếc smartphone hội tụ nhiều Tính năng đột phá như Vân Tay trong màn hình duy nhất trong phân khúc giá, cụm 3 camera sau mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo, cấu hình mạnh mẽ với vi xử lý thế hệ mới nhất, cùng thiết kế đặc trưng với màu sắc vô cùng thời thượng cho giới trẻ. Galaxy A50 chính thức lên kệ từ hôm nay 23/03/2019 với 3 phiên bản màu sắc là Xanh đại dương, Đen thiên thạch và Trắng ngọc trai; Và hôm nay, SamsungVN.com gửi các bạn Bộ sưu tập 3 màu của chiếc smartphone này.

Cả 3 màu của Galaxy A50 phù hợp với mọi đối tượng người dùng khác nhau từ trẻ trung, năng động đến những người dùng trầm tính
Không giống các smartphone khác, Galaxy A50 còn sở hữu nét độc đáo bởi mặt lưng có khả năng “chuyển màu đặc biệt”
Nếu như mặt lưng bản màu đen thì có ánh chuyển màu sắc cầu vồng, bản màu trắng với kiểu chuyển m àu như sà cừ thì chiếc màu xanh là 1 tấm gương phản quang cũng rất đặc sắc, tạo nên nét đẹp riêng
Còn mặt trước thì là 1 tấm nền màn hình Infinity-U có các viền màu đen xung quanh cũng rất rất mỏng và sexy
Cả 3 thiết bị nổi bật với viên pin lớn 4000mAh cùng khả năng sạc nhanh 15W qua cổng USB Type-C
3 camera sau của Galaxy A50 bao gồm 1 góc rộng, 1 góc siêu rộng 123 độ và 1 ống kính đo chiều sâu giúp bạn có những bức ảnh xoá phông chất lượng

Cận cảnh từng phiên bản màu sắc của Galaxy A50

Xanh đại dương

Ở thị trường Việt Nam, phiên bản Xanh đại dương là màu sắc chủ đạo của chiếc smartphone tầm trung này khi nó xuất hiện ở hầu hết các bản quảng cáo của sản phẩm. Đây không phải là màu sắc quá mới và đặc sắc của Samsung nhưng nó luôn có những điểm nhấn khác lạ trong từng sản phẩm, nhiều trên Galaxy A7 thì nó bống bẩy và sáng hơn thì chiếc A50 phiên bản màu xanh có phần bóng bẩy, đặc biệt hơn. Nếu bạn là một người dùng trẻ, thích sự trẻ trung, đột phá, năng động thì đây chính là Bản phù hợp!

Đen thiên thạch

Từ trước đến nay, phiên bản màu đen truyền thống luôn là sự lựa chọn an toàn với nhiều người dùng, vì nó là phiên bản màu không bao giờ lỗi thời. Và trong lần này, phiên bản màu đen của Galaxy A50 nó “đột phá” hơn với sự thay đổi trong khả năng phản xạ lại ánh sáng, tạo cho nó một nét màu rất đặc biệt, không lẫn vào đâu. Galaxy A50 đen thiên thạch “không nhàm chán” và an toàn nữa, nó bước lên một tầm mới để chinh phục vũ trụ của dãi thiên hà, đây là một lựa chọn đáng giá cho người dùng vừa muốn sự đơn giản, an toàn nhưng có phần gì đó phá cách.

Trắng ngọc trai

Năm nay, Samsung đã mang trở lại thị trường smartphone phiên bản màu trắng nhưng nó không phải là một phiên bản màu trắng tinh như từ trước đến nay. Trên Galaxy A50, phiên bản màu trắng cũng có những nét tương đồng như bản màu trắng trên Galaxy S10, nó có khả năng chuyển sắc và phản quang lại như những ánh xà cừ trong các vỏ ngọc trai. Đây cũng chính là phiên bản màu mình thích nhất trong 3 màu, nó là một sự lựa chọn cho những người dùng thích thuần khiết, thời trang!

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button