Bỗng nhiên Galaxy S21 & Galaxy S21 Ultra lộ diện: camera thiết kế mới

Ôi thật bật ngờ! Đó là cảm nhận đầu tiên khi bỗng nhiên hình ảnh render 3D của Galaxy S21 và Galaxy S21 Ultra lộ diện!

Năm 2020 chưa kết thúc, Samsung vẫn còn bán những chiếc smartphone thuộc thế hệ Galaxy 20 của mình. Tuy nhiên, ngày Chủ nhật vừa rồi, bất ngờ thay tài khoản Twitter nổi tiếng là OnLeaks kết hợp với tạp chí Voice công bố những hình ảnh render 3D đầu tiên của Galaxy S21 và Galaxy S21 Ultra. Tóm gọn lại 1 câu là: Bỗng dưng Galaxy S21 và Galaxy S21 Ultra lộ diện!

Cụm camera cách điệu kiểu mới

Với những hình ảnh lộ diện lần này, bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng phần thiết kế camera của sản phẩm có những sự thay đổi lớn so với thế hệ Galaxy S20 cũng như những smartphone Samsung từ trước đến này. Với bản Galaxy S21 thì phần cụm 3 ống kính được cách điệu kéo tràn ra phần khung viền ở góc trái trên mặt sau của sản phẩm. Trong khi đó thì chiếc đèn flash LED được tách biệt ra khỏi phần khung của camera. Ngoài ra, phần bao quanh cụm camera nếu nhìn kĩ bạn sẽ thấy có một phần nhấn nhẹ giữ phần khung viền cũng như cụm camera, tạo ra sự hài hoà và liên kết của mặt trước và sau. 

Tiếp theo sau đó là phiên bản có thể nói là cao cấp nhất Galaxy S21 Ultra và Cụm camera sau của nó vẫn to + hầm hố như thế hệ trước. Và cũng tương tự Galaxy S21 bên trên thì phiên bản Ultra cũng có kiểu thiết kế camera mới nhưng với cụm 4 camera khủng thì nó to hơn nhưng có thể thấy kiểu cách điệu này mang đến sự nhẹ nhàng hơn và bớt xấu hơn khi so với S20 Ultra. Tuy không có tiết lộ thông số kĩ thuật của bộ camera nhưng có thể nó sẽ bao gồm 1 ống kính siêu to 108MP, và camera Tele siêu zoom, ống kính siêu rộng … và với cụm to này thì đèn flash nó nằm bên trong khung viền của camera.

Vẫn màn hình Infinity-O với viền mỏng đều

Chuyển sang mặt trước, máy Galaxy S21 trang bị màn hình phẳng với các phần viền mỏng, đều và nhỏ hơn, đi cùng camera selfie dạng đục lỗ. Trong khi đó, bản Ultra cũng thì cũng màn hình Infinity-O với viền mỏng đều hơn nhưng đây là dạng màn hình cong nhẹ.

Về kính thước của thiết bị:

  • Galaxy S21: 151.7 x 71.2 x 7.9mm (với 9.0mm cho phần camera sau)
  • Galaxy S21 Ultra: 165.1 x 75.6 x 8.9mm (với 10.8mm cho phần camera sau)

Đây chỉ là hình ảnh leak đầu tiên của một cá nhân nên chúng ta vẫn chưa chắc chắn điều gì về bộ đôi smartphone mới của Samsung. Cũng như một nguồn tin gần đây cho biết, máy dự kiến sẽ ra mắt sớm hơn là vào tháng 1/2021, thay vì tháng 2 như thường niên.

Nguồn
OnleaksOnLeaks

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button