1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Camera của Galaxy Z Fold4 sẽ có nâng cấp bất ngờ?

Theo một nguồn tin uy tín mới nhất cho biết Camera của Galaxy Z Fold4 sẽ có nâng cấp bất ngờ.

Galaxy Z Fold3 ra mắt vào nửa cuối năm 2021 không mang quá nhiều cải tiến so với sản phẩm tiện nhiệm của nó về mặt thông số kỹ thuật như camera, kết nối, sạc nhanh … Tuy nhiên, các nguồn tin mới cho biết rằng Camera của Galaxy Z Fold4 nói riêng và dòng sản phẩm sẽ có nhiều nâng cấp bất ngờ và rất quan trọng.

fold4-aaple_lab_Samsungvn.com_.jpeg

Theo tài khoản Twitter là Dohyun Kim cho biết Galaxy Z Fold4 sẽ mang đến một cảm biến camera chính hoàn toàn mới. Chiếc điện thoại có thể gập lại sắp tới, sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay, được đồn đại sẽ có camera chính 108MP. Đó có thể là cảm biến máy ảnh 1 /1,33 inch được sử dụng trong Galaxy S22 Ultra. Nếu thông tin này là chính xác, Galaxy Z Fold4 có thể mang đến một sự cải thiện đáng kể về chất lượng hình ảnh.

Camera-Z-Fold4-specs-leak-samsungvn.com-2.png

Một nguồn tin khác là @chunvn888 thì cho biết rằng Galaxy Z Fold4 sẽ có thiết lập camera sau với camera chính 108MP và siêu rộng 12MP như Galaxy S22 Ultra hiện nay. Sản phẩm điện thoại gập của Samsung sẽ không có camera tiềm vọng zoom siêu xa, nhưng nó cũng có thể có Camera Telephoto với mức Zoom quang học 3x tốt hơn hiện nay như cảm biến 10MP trên Galaxy S22 | S22+ hiện nay.

Camera-Z-Fold4-specs-leak-samsungvn.com-1.png

Ngoài camera được nâng cấp, Galaxy Z Fold4 dự kiến ​​cũng sẽ trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 1+ chưa được công bố được xây dựng trên quy trình 4nm của TSMC. Điện thoại có thể gập lại cũng được cho là mỏng hơn và nhẹ hơn so với Galaxy Z Fold 3. Có tin đồn rằng điện thoại sẽ không có khe cắm S Pen tích hợp.

Via
Sammobile

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button