Samsung đang phát triển Galaxy Z Fold4 với 3 màu sắc khác nhau?

Nguồn tin mới đây cho biết rằng Samsung đang phát triển Galaxy Z Fold4 với ít nhất 3 tuỳ chọn màu sắc khác nhau.

Trong khoảng thời gian vừa qua các thông tin về dòng điện thoại màn hình gập 2022 của Samsung liên tục xuất hiện, gọi là Galaxy Z Flip4 | Z Fold4. Và cụ thể nguồn tin từ tài khoản Twitter Ross Young cho hay rằng Samsung đang phát triển Galaxy Z Fold4 với ít nhất 3 tuỳ chọn màu sắc khác nhau.

Mau-sac-Galaxy-Z-Fold4-concept-samsungvn.com-2.png
Màu Be hoặc trắng sẽ là phiên bản màu đầy hứa hẹn

Theo đó, Young tiết lộ rằng sản phẩm smartphone màn hình gập thế hệ mới của Samsung sẽ có các tuỳ chọn lần lượt là Beige (màu Be), Black (đen) và Gray (xám). Trong đó có thể nói màu Be là một phiên bản khá là đáng mong đợi khi từ trước đến nay dòng Z Fold của Samsung chưa có những phiên bản màu như Trắng hay dạng màu tương tự thời trang như thế này.

Mau-sac-Galaxy-Z-Fold4-concept-samsungvn.com-3.png
Fold4 sẽ có thiết kế mỏng hơn

Trước đó, nguồn tin cho biết dòng smartphone gập được yêu thích của Samsung sẽ có những thay đổi vô cùng tích cực. Hiệu năng sản phẩm sẽ được nâng cấp với Vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 Plus mới, bộ 3 camera sau có những cải tiến như dòng Galaxy S22 mới ra mắt. Song song đó, Fold4 còn được cho là sẽ có thiết kế mỏng hơn và nhẹ hơn so với tiền nhiệm.

Mau-sac-Galaxy-Z-Fold4-concept-samsungvn.com-4.png

Dự kiến, Samsung sẽ giới thiệu Thế hệ smartphone màn hình gập 2022 mới vào H2 năm nay, khoảng tháng 8 trong một Sự kiện Galaxy UNPACKED.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button