Điện thoạiTin SamsungTin tức

Cày view MV “Yet To Come” siêu đỉnh từ Galaxy Z Flip4 & BTS

Hoà cùng không khi sôi động của Sự kiện Galaxy UNPACKED 2022, Samsung kết hợp cùng BTS giới thiệu MV “Yet To Come” đặc biệt, tôn vinh màu Tím Bora mới của Galaxy Z Flip4.

Trong Sự kiện Galaxy UNPACKED 2022 vừa qua, Samsung đã công bố 2 video âm nhạc cực kỳ thú vị chưa từng có trước đây với sự xuất hiện của nhóm nhạc thần tượng toàn cầu BTS. Trong đó, Samsung kết hợp cùng BTS giới thiệu MV “Yet To Come” (The Most Beautiful Moment) đặc biệt, tôn vinh màu Tím Bora mới của Galaxy Z Flip4. Video thứ 2 là bản nhạc chuông Over The Horizon 2022 được mix bởi SUGA (BTS).

Yet-to-Come-BTS-Samsung-Galaxy-Z-Flip4-samsungvn.com-2.jpg

Với 2 video này, Samsung đã mang đến những trải nghiệm chưa từng có khi giới thiệu một sản phẩm công nghệ như Galaxy Z Flip4. Và nói vẫn người dùng toàn cầu một cách to và rõ ràng rằng: dù tương lai có mở ra như thế nào, bằng cách mơ lớn, những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của chúng ta rồi sẽ đến.


Galaxy Z Flip4 là chiếc smartphone gập dạng vỏ sò mới nhất từ Samsung. Nó là một thiết bị cao cấp với những trải nghiệm độc đáo nhất so với bất kỳ smartphone cùng kích cỡ hiện nay, mang đến cho người dùng cá tính đặc biệt. Chiếc smartphone cũng có chế độ FlexCam độc đáo, chế độ Quick Shot … để những bức ảnh và video của bạn trở nên thú vị và sắc nét hơn bất kể ở điều kiện ánh sáng ban ngày hay đêm.

Yet-to-Come-BTS-Samsung-Galaxy-Z-Flip4-samsungvn.com-1.png

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button