Nhạc chuông kinh điển Over The Horizon 2022 được mix bởi SUGA (BTS)

Tiếp nối thành công của phiên bản 2021, mời bạn thưởng thức bản nhạc chuông Over The Horizon phiên bản 2022 kinh điển của Samsung được mix bởi SUGA từ nhóm nhạc BTS.

Over The Horizon là một phiên bản nhạc chuông đặc trung của các Samsung cho mỗi năm sản phẩm smartphone mới được ra mắt. Nếu như ở năm 2021, phiên bản Over The Horizon by SUGA of BTS đã thành công rực rỡ trên các nền tảng Social thì giờ đây Samsung tiếp tục hợp tác với Producer đặc biệt này để sáng tạo ra một phiên bản hoàn toàn mới. Không để đợi lâu, mời bạn thưởng thức bản nhạc chuông Over The Horizon phiên bản 2022 kinh điển của Samsung được mix bởi SUGA từ nhóm nhạc BTS.

Mục tiêu của SUGA khi thực hiện chủ đề Over the Horizon năm 2022 là khuyến khích mọi người hướng tới một tương lai tươi sáng và nghĩ về những gì thú vị đang chờ đợi ‘Over the Horizon’. Sau đó, bản phối mới là tất cả về sự tích cực và tươi sáng, và được sáng tác để khi mọi người nghe nó, họ cảm thấy hy vọng và lạc quan.

Từ nguồn gốc của nó là nhạc chuông theo chủ đề rock, các phiên bản cập nhật đã đưa thời đại mới, nhạc pop hòa tấu, nhạc jazz tổng hợp và thậm chí cả dàn nhạc Bắc Âu xoay vòng lấy cảm hứng từ chủ đề gốc. Giống như hệ sinh thái Galaxy, Over the Horizon liên tục được cập nhật để phản ánh những gì đang diễn ra trên thế giới và quan hệ đối tác được củng cố với các nghệ sĩ được mời phối lại chủ đề phản ánh tinh thần cởi mở và hợp tác làm nổi bật triết lý của Galaxy.

Ngoài ra, ‘Over the Horizon 2022 do SUGA of BTS’ sẽ có sẵn dưới dạng nhạc chuông thông qua bản cập nhật phần mềm trong tương lai trên một số thiết bị Galaxy.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button