1. Tin Nổi BậtThiết bị đeo thông minhTin SamsungTin tức

Chính thức có Trợ lý ảo Google Assistant cho Galaxy Watch4 Series

Sau nhiều lần hé lộ thì cuối cùng Samsung cũng chính thức mang Trợ lý ảo Google Assistant lên dòng đồng hồ thông minh Galaxy Watch4 Series của mình.

Điều tuyệt vời nhất khi Samsung sử dụng WearOS thay cho TizenOS cho dòng đồng hồ thông minh của mình đó chính là kho ứng dụng phong phú, trong đó phải nhắc đến Trợ lý ảo Google Assistant. Và sau thời gian dài trì hoãn ra mắt thì cuối cùng Samsung x Google cũng chính thức mang Trợ lý ảo Google Assistant lên dòng đồng hồ thông minh Galaxy Watch4 Series.

Khách hàng đang sở hữu Galaxy Watch4 | Watch4 Classic có thể tải xuống Trợ lý ảo Google Assistant trên thiết bị đeo của mình từ CH Play từ ngày hôm nay. Bản cập nhật này hiện tại chỉ mới phát hành trong giai đoạn thứ nhất ở một số thị trường nhất định như Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Úc, Pháp, Đức, Ireland, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan … và sẽ sớm tiếp tục mở rộng và cung cấp tùy chọn tải xuống cho các thị trường khác trong thời gian tới.

Google Assistant cho Galaxy Watch4 Series hỗ trợ 12 ngôn ngữ khác nhau bao gồm: Tiếng Anh (Mỹ, Canada, Anh, Úc, Irish), tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp (Canada, Pháp), tiếng Đan Mạch và tiếng Hoa (Đài Loan).

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button