Chưa được “thưởng thức” mạng 5G, Samsung đã sẵn sàng cho mạng 6G

Thông tin mới nhất cho thấy rằng Samsung đã đi thêm một bước khi sẵn sàng phát triển mạng di động 6G.

Các mạng 5G chỉ mới bắt đầu triển khai trong năm nay và chỉ mới xuất hiện ở vài quốc gia trên thế giới từ nhà mạng đến thiết bị dùng cuối với các thiết bị có khả năng kết nối 5G. Tuy nhiên, Thông tin mới nhất cho thấy rằng Samsung đã đi một bước mới khi sẵn sàng phát triển mạng di động thế hệ thứ sáu – 6G.

Trụ sở Samsung Research, Seoul, Hàn Quốc

Trong một nguồn tin mới nhất vào ngày Thứ ba vừa qua, Samsung đã xác nhận rằng họ đã mở rộng nhóm nghiên cứu viễn thông hiện tại của hàng lên cập độ mới của một trung tâm sau khi mạng 5G đi vào hoạt động. Đây là một phần quan trọng của Trung tâm nghiên cứu truyền thông (Advanced Communications Research Center) mới thành lập gần đây trực thuộc Samsung Research, tổ chức đóng vai trò quan trọng của R&D tại Seoul, Hàn Quốc. 

Ngoài phát triển và nghiên cứu công nghệ mạng 6G, Samsung Research còn phụ trách phát triển trí tuệ nhân tạo AI và Robot. Nhưng đây chỉ là bước khởi động đầu tiên của Sammy thôi khi chắc còn mất rất vài năm nữa thì mạng 5G mới phủ sóng rộng rãi và trở thành xu hướng mới.

via GSMArena

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button