Consumer Reports: Galaxy S10+ là chiếc smartphone tốt nhất mà bạn nên sở hữu

Galaxy S10 series là dòng smartphone mang tính chiến lược của Samsung trong năm nay với nhiều nâng cấp đáng giá, cũng như là một trong những chiếc smartphone bán chạy nhất của hãng lúc này. Và mới đây, báo cáo của Tạp chí tiêu dùng nổi tiếng tại Mỹ Consumer Reports vừa công bố rằng Galaxy S10+ là chiếc smartphone tốt nhất mà bạn nên sở hữu.

Theo đó, báo cáo từ tạp chí tiêu dùng danh tiếng của Mỹ là Consumer Reports (CR) vừa phát hành bảng xếp hạng mới nhất với nhiều danh mục, trong đó Galaxy S10+ đứng đầu danh mục điện thoại thông minh, và được đề cập đến là chiếc chiếc smartphone tốt nhất mà bạn nên sở hữu.

3 sản phẩm thuộc Galaxy S10 series được bán ra thị trường trong đợt này! Từ trái qua S10e, S10 và S10+

Để đánh gía Galaxy S10+ là chiếc smartphone tốt nhất thì tạp chí đã thực hiện nhiều quy trình kiểm tra, thử nghiệm khác nhau như Độ bền, Pin, sự hài lòng của khách hàng và nhiều điều kiện khác. CR cho biết rằng viên pin 4100mAh cung cấp cho chiếc điện thoại thời lượng pin sử dụng liên tục tốt nhất trên bất kỳ chiếc smartphone nào mà họ đã thử nghiệm. Galaxy S10+ co thời gian sử dụng kéo giờ đến 39,5 giờ, nhiều hơn Note9 8 giờ (pin 4000mAh), trong khi đó Galaxy S10e (3100mAh) là 33,5 giờ và Galaxy S10 (3400mAh) là 35,5 giờ. CR cho biết rằng học kiểm tra thời lượng pin của thiết bị thông qua lập trình 1 cánh tay robot thực hiện liên tục các hành vì người dùng trong một ngày như duyệt web, chụp ảnh, chơi nhạc, video, nghe gọi và sử dụng GPS.

Về bài kiểm tra độ bền sản phẩm, CR cũng đã thực hiện 100 lần trong bài kiểm tra thả rơi ở nhiều độc cao, góc độ khác nhau. Galaxy S10 series đã vượt qua bài kiểm tra này mà không bị nhiều tổn hại; song song đó nó cũng được vượt qua bài kiểm tra ngâm/dìm trong nước. Điều này CR cũng đánh giá là một bước cải thiện đáng ghi nhận của S10 series so với sản phẩm tiền nhiệm khi Galaxy S9+ chỉ mới thực hiện bài test 50 lần là có dấu hiệu “ra đi”.

Galaxy S10 series cũng được xếp hạng cao trong 2 danh mục mới mà CR công bố là Độ tin cậy về thương hiệu và Sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm.

Consumer Reports là tạp chí được phát hành hàng tháng từ năm 1936 bởi Tổ chức phi lợi nhuận của Liên minh người tiêu dùng Hoa Kỳ. Tạp chí này không hề được bảo trợ hay nhận bất kỳ quảng cáo từ thương hiệu nào vì vậy nó luôn có tính tham khảo đáng giá tại Hoa Kỳ về tính trung thực, và không có sự thiên vị.

via Consumer Reports

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button