1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Cú lội ngược dòng đầy bất ngờ của Galaxy Z trong đại dịch khó khăn

Bất chấp những khó khăn vì đại dịch COVID-19 tại Việt Nam nhưng Samsung & dòng Galaxy Z cũng có một cú lội ngược dòng đầy bất ngờ.

Một năm 2021 dường như đã chuẩn bị trôi qua, và chắc chắn người Việt Nam chúng ta không thể nào quên được khoảng thời gian kinh hoảng nhất khi tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn ra đầy phức tạp, và ảnh hướng nặng nề đến từng người dân, doanh nghiệp, kinh tế Việt Nam. Trong cái sự khó khăn vì tình hình dịch bệnh đó, Samsung nói chung và dòng Galaxy Z nói riêng đã có những thành tích nổi bật và có một cú lội ngược dòng đầy bất ngờ.

Cú lội ngược dòng đầy bất ngờ

Như các bạn đã biết, khoảng từ giai đoạn tháng 5 đến tháng 10, hầu như mọi hoạt động kinh doanh, dịch vụ, sản xuất đều bị đình trệ trên khắp Việt Nam đã phòng – chống dịch theo Chỉ thị 16 của Chính phủ. Suốt thời gian đó, Samsung cũng thực sự gặp những khó khăn khi thiêu nguồn nhân lực tại chỗ, thời gian vận chuyển linh – phụ kiện giữa các nguồn cung ứng trong – ngoài nước cũng gặp nhiều khó khăn. Tuy vậy, dưới một kế hoạch dài lâu và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Tập thể Lãnh đạo Samsung, anh chị em Công nhân và đối tác cũng như sự hỗ trợ kịp thời từ Chính phủ Việt Nam, những dòng sản phẩm Galaxy, đặc biệt là Galaxy Z vẫn hoàn thành mục tiêu, đảm bảo tiến độ sản xuất, và đáp ứng lượng đơn đặt hàng kỷ lục của nó ngay trong ngày đầu tiên mở bán.

Siêu phẩm Galaxy Z Fold3 & Z Flip3 đã lên kệ hơn 130 quốc gia, và góp phần không nhỏ vào biểu đồ Doanh thu – Lợi nhuận tăng trưởng Q3/2021 cao thứ 2 trong lịch sử của Samsung. Riêng tại Việt Nam, Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết rằng Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 có số lượng “đặt hàng trước” cùng với lượng máy bán ra tăng gấp 10 lần so với năm ngoái.

DDAY-Galaxy-Z-Fold3-Flip3-samsungvn.com-3.jpg

Ngoài ra, Samsung cùng các Đại lý bán lẻ toàn quốc cũng có những “kỳ tích” cho riêng mình khi thực hiện các Chính sách Giao hàng – Bảo hành tận nơi. Đây có thể nói là một trong những điểm cộng lớn giúp người dùng đảm bảo họ vẫn có những trải nghiệm sản phẩm mới khác biệt sớm nhất, nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn trong giai đoạn nêu trên.’

Galaxy Z Series – thông điệp mới về trải nghiệm di động

Sự thành công của Galaxy Z 2021 năm nay có thể nói rằng nó đến tự những nỗ lực mang đến trải nghiệm khác biệt của hãng điện tử Hàn Quốc, và cũng chính là những điều mà người dùng mong đợi đợi từ bấy lâu.

Fold3-Flip3-samsungvn.com_.png
Galaxy Z 2021 có doanh số lớn và là dòng sản phẩm sử dụng màn hình OLED có thể gập lại từ Samsung Display.

Có thể nói rằng, Galaxy Z Fold3 & Z Flip3 đã có một dấu ấn đặc biệt riêng trong Thiết kế gập mở so với sự bão hoà của thị trường từ nhiều năm trở lại đây. Không chỉ có một kiểu dáng khác biệt, bộ đôi smartphone gập này của Samsung cũng mở ra những góc độ mới trong trải nghiệm người dùng từ những thao tác cơ bản nhất như nghe gọi, giải quyết công việc đến thoả mãn nhu cầu giải trí, sáng tạo cá nhân một cách hiệu quả hơn với những tính năng hấp dẫn như Flex Mode, đa nhiệm Multi Active Windows hay đặc biệt là hỗ trợ bút S Pen riêng cho dòng sản phẩm Z Fold3 như những gì Galaxy Note đã gây ấn tượng 10 năm qua …

Danh-gia-Galaxy-Z-Fold3-samsungvn.com-11.jpg
Trang bị bút S Pen giúp nâng cao trải nghiệm làm việc hiệu quả hơn trên chiếc máy này

Như đã từng đề cập “Foldable for you” chính là một thông điệp mà Samsung muôn mang đến tất cả người dùng Việt Nam cũng như toàn cầu. Thông điệp này được thể hiện qua Sản phẩm năm nay thu hút với những điểm cải tiến đột phá “đúng chỗ ngứa” của người dùng như Độ bền được nâng cấp, khả năng kháng nước IPX8 đầu tiên trên thiết bị gập và đặc biệt nhất là Một mức giá hấp dẫn hơn bao giờ.

Galaxy-Z-Flip3-samsungvn.com-10.jpg
Có kháng nước nên yên tâm nhe các bác

Với sự lắng nghe từ người dùng và những cải tiến mạnh mẽ mà chúng ta đã biết trong suốt thời gian qua, Samsung đã cho thấy rằng họ luôn có những bước đi vững chắc trong việc định hình những sản phẩm cao cấp và sự khác biệt so với nền công nghiệp di động. Và Galaxy Z Fold3 & Z Flip3 chính là một trong những “cú lội ngược dòng” thành công nhất, vượt ngoài dự đoán của Samsung và hứa hẹn mở ra tương lai tươi sáng cho những chiếc điện thoại màn hình gập.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button