Cùng nhìn qua hình ảnh báo chí Galaxy Watch Active2 trước ngày ra mắt

Trong thời gian vừa qua, SamsungVN.com cùng đã từng nhiều lần đưa tin về chiếc smartwatch sắp ra mắt thời gian tới của Samsung. Và hôm nay, những hình ảnh báo chỉ rõ nét của Galaxy Watch Active2 này lộ diện, trong đó có 1 bản đặt biệt kết hợp với Under Amour.

Cụ thể nguồn tin mới nhất từ AndroidHeadlines vừa đăng tải cho chúng ta cái nhìn rõ nét hơn về chiếc Watch Active2 này với thiết kế tổng thể khá giống với thế hệ đầu tiên, mặt đồng hồ tròn với kính 3D, viền màn hình được tối ưu mỏng hơn, khung nhôm/thép không gỉ và không có viền xoay bezel. Ngoài ra, có thể thấy mẫu đồng hồ thông minh thế hệ mới của Samsung sẽ đi kèm 3 tùy chọn màu sắc tuyệt đẹp là đen, hồng và xám.

Bên cạnh đó, Galaxy Watch Active2 mới có được cho là sẽ có nhiều nâng cấp cho tính năng theo dọi sức khoẻ, tập luyện thể thao, đo điện tâm đồ ECG, phát hiển té ngã. Bên cạnh 2 phiên bản cơ bản, Samsung còn kết hợp với nhãn hàng thể thao đình đám Under Amour để tạo ra 1 phiên bản đặc biệt.

Samsung dự kiến giới thiệu Galaxy Watch Active 2 vào ngày 5 tháng 8 tới đây. Sản phẩm sẽ bán ra sau đó vài tuần với hai phiên bản kích thước 40mm và 44mm.

Vào lúc 3h sáng ngày 08 tháng 08 năm 2019 này, sự kiện Unpacked 2019 sẽ chính thức diễn ra, và sẽ có hàng loạt thiết bị và công nghệ mới của Samsung được giới thiệu. Bạn có mong đợi gì ở những chiếc thiết bị của Samsung Galaxy, những công nghệ mới nhất của hãng, hãy liên tục cập nhật thông tin và theo dõi chi tiết trên Website SamsungVN.comFanpage của tụi mình nhé.

Nội dung liên quan

Back to top button