Samsung mang mặt đồng hồ Watch6 lên Watch Active2 & Watch3

Samsung thông báo rằng hãng sẽ mang mặt đồng hồ của Galaxy Watch6 lên cho Galaxy Watch Active2 & Galaxy Watch3 trong thời gian tới.

Hôm nay, Samsung đã thông báo rằng săn sàng cập nhật One UI 5 Watch cho các thiết bị đồng hồ thông minh Galaxy Watch4 & Watch5, trong khi các mẫu khác trước 2021 sẽ không được vì chúng chạy hệ điều hành Tizen. Nhưng, có một bất ngờ nhỏ rằng Samsung thông báo rằng hãng sẽ mang mặt đồng hồ của Galaxy Watch6 lên cho Galaxy Watch Active2 & Galaxy Watch3 trong thời gian tới.

Có thể nói nôm na rằng, Watch3 là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp của Galaxy Watch đời đầu tiên (ra mắt năm 2018) và Galaxy Watch Active2 cũng như các nút bấm rất giống những chiếc đồng hồ Thuỵ Sỹ.

 

Theo đó, Samsung cho biết bản cập nhật Tizen OS tiếp theo vào “mùa thu” năm nay cho Galaxy Watch Active2 và Galaxy Watch3 sẽ có một số mặt đồng hồ mới thú vị hơn. Cụ thể, 2 mặt đồng hồ có tên Stretched time (Thời gian kéo giãn) & Perpetual (Vĩnh viễn) được yêu thích trên Galaxy Watch6 Series sé có mặt trên 2 thiết bị chạy Tizen kể trên.

2 mặt đồng hồ của Galaxy Watch6 dự kiến có trên bản cập nhật Tizen sắp tới

Kể từ khi chuyển sang Wear OS, Samsung vẫn luôn có những bản cập nhật vá lỗi lẫn cập nhật nhẹ giao diện, tính năng cho các thiết bị cũ này. Điều này cho thấy rằng Samsung vẫn luôn như vậy, vẫn chưa hoàn toàn quên đi và bỏ giữa chợ những chiếc smartwatch Tizen đã ra mắt từ rất lâu của mình.

Nội dung liên quan

Back to top button