Samsung cập nhật các tính năng mới cho Galaxy Watch3 & Active2

Không chỉ những chiếc đồng hồ WearOS, Samsung vừa chính thức thông báo rằng sẽ tiếp tục hỗ trợ cập nhật phần mềm với các tính năng mới Watch5 cho Galaxy Watch3 & Galaxy Watch Active2.

Vào năm 2021, Samsung chính thức chuyển sang sử dụng hệ điều hành WearOS cho những chiếc đồng hồ thông minh của mình thay vì TizenOS như trước đây. Và kể từ đó, rất nhiều câu hỏi đặt ra rằng liệu Galaxy Watch3 và các đồng hồ thông minh cũ hơn có được Samsung tiếp tục chăm sóc. Và mới đây nhất, Samsung chính thức thông báo rằng sẽ tiếp tục hỗ trợ cập nhật phần mềm với các tính năng mới của Galaxy Watch5 cho Galaxy Watch3 & Galaxy Watch Active2.

Hỗ trợ phần mềm liên tục

Trong bài đăng mới nhất trên trang Newsroom của mình, Samsung xác nhận rằng hãng sẽ Hỗ trợ phần mềm liên tục cho dòng đồng hồ thông minh cũ của mình bao gồm Galaxy Watch3 và Galaxy Watch Active2. Samsung cũng thông tin rằng bản cập nhật này sẽ bắt đầu được phát hành từ cuối tháng 9 dần dần ở các nước trên toàn cầu.

Cập nhật mặt đồng hồ & tính năng mới từ Galaxy Watch5

Người dùng Galaxy Watch3 & Galaxy Watch Active2 cũng có thể tận hưởng một số tính năng mới của dòng Galaxy Watch5 chạy WearOS mới ra mắt. Cụ thể, nó sẽ có 2 mặt đồng hồ mới là Gradient number & Pro analog giúp người dùng có thể thể hiện cá tính và sở thích của mình tốt hơn.

Ngoài ra, Samsung cũng nâng cấp Tính năng Giấc ngủ trên 2 sản phẩm đồng hồ Tizen cũ của mình với việc tích hợp tính năng phân tích chất lượng giấc ngủ qua đêm và đồng thời cung cấp tính năng phát hiện tiếng ngáy.

Mở rộng thị trường hỗ trợ Đo huyết áp và Điện tâm đồ

Ngoài ra, ứng dụng Samsung Health Monitor để đo huyết áp (BP) và điện tâm đồ (ECG) cũng sẽ được mở rộng cho người dùng Galaxy Watch4 & Watch Active2 tại 24 thị trường mới, giúp người dùng có thể hiểu rõ hơn về sức khoẻ của mình cũng như có những can thiệp y tế kịp thời.

Samsung Việt sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật thông tin về bản cập nhật này đến anh em trong thời gian sớm nhất trên Website cũng nhau Fanpage.

Nội dung liên quan

Back to top button