Điện thoạiTin SamsungTin tức

Đây là bộ sưu tập ốp lưng và bao da chính thức của Galaxy S20 series

Sau loạt hình ảnh render báo chí của Galaxy S20 series lộ hàng thì mới đây loạt hình ảnh phụ kiện ốp lưng/cover chính thức cho thế hệ sản phẩm này cũng tiếp tục rò rỉ.

Nguồn tin tiếp tục từ tài khoản Twitter IshanAgarwal24  rất năng động trong đợt “leak hàng” lần này, và bộ sưu tập cover cho Galaxy S20 series bao gồm: Protective Standing Cover, LED View Cover và Clear View Cover.

Protective Standing Cover là loại ốp hầm hố với khả năng chịu lực theo tiêu chuẩn quân đội Mỹ, và nó cũng không có quá nhiều đổi so với thế hệ ốp cùng loại gần đây.

Hàng cho Galaxy S20+ và S20 Ultra
Có phiên bản màu bạc, và cho Galaxy S20

Tiếp theo là LED View Cover, nó là chiếc bao da với mặt trước là một dãy đèn LED để xem giờ cũng như hiển thị những thông tin khác về app, tin nhắn/điện thoại tới …

LED View Cover không có nhiều thay đổi
LED View Cover

Và cuối cùng là Clear View Cover, nó khác biệt so với thế hệ trước khi phần mặt trước giờ chỉ có 1 dãy trong suốt ở 1 bên chứ không phải cả mặt nhựa trong suốt. Điểm này theo mình là điểm cộng vì nó sẽ giúp mặt trước trở nên sang trọng hơn, đủ theo dõi các thông tin và không dễ xuống sắc sau 1 thời gian sử dụng so với full nhựa trong suốt. 

Đây là cái ốp mình thích đợt này!
Nhiều màu sắc hơn với chiếc ClearView Cover

Bên cạnh đó, mới đây trang Pricebaba cùng IshanAgarwal24 tiếp tục đăng tải những chiếc ốp khác nằm trong bộ sưu tập này cho Galaxy S20 | S20+ | S20 Ultra.

Đây là loạt ốp Silicone, một loại ốp được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Với độ mỏng chỉ 1.3mm, ốp silicone này sẽ bao bộc toàn bộ thiết bị của bạn nhưng không khiến máy dày thêm, và chất liệu mềm mại cũng giúp cho trải nghiệm thoải mái, mượt mà trong lòng bàn tay nè!

Còn sau đây là LED Cover, một loại ốp lưng đặc biệt với mặt sau có khả năng phát sáng đom đóm hoặc tuỳ chỉnh biểu tượng thông báo đơn giản. Nhờ đó, bạn có thể biết được có tin nhắn, cuộc gọi đến mà không cần bật điện thoại sáng màn hình.

Và cuối cùng là mẫu ốp lưng bằng da (Leather Cover), kiểu này khá giống như Silicone Cover bên trên nhưng được hoàn thiện bằng da, mang lại cảm giác sang trọng khi sử dụng. Thiết kế đơn giản nhưng đầy phong cách, đảm bảo cho máy của bạn trở nên đẹp hơn và có thể nói là che đi phần lòi của camera.

Về ngày ra mắt, Samsung sẽ chính thức trình làng loạt Galaxy S20 mới của hãng tại sự kiện Unpacked diễn ra vào ngày 12/2 (giờ VN) tới đây.

Nguồn
Pricebaba
Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button
Close