Đây là cách Samsung đặt tên cho Galaxy A series 2020

Năm 2019 này, Samsung đã thực hiện một số thay đổi với dòng sản phẩm Galaxy A series của mình bằng cách thêm số một chữ số thứ hai, ở đây là là số 0 ở cuối. Từ đó, chúng ta có những chiếc điện thoại tầm trung có tên gọi Galaxy A50, Galaxy A70, Galaxy A80 … Và mới đây, hãng vừa đăng ký loạt nhãn hiệu cho Galaxy A series 2020.

Cụ thể, trong một tài liệu mới nhất từ EUIPO (Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Liên minh Châu Âu) vừa cấp phép nhãn hiệu cho một loạt sản phẩm thuộc Galaxy A series 2020. Theo đó, năm sau, hãng điện tử Hàn sẽ ra mắt Galaxy S thế hệ thứ 11, và từ cảm hứng đó, loạt sản phẩm Galaxy A trong năm 2020 sẽ thêm một chữ số thứ hai ở cuối là số 1.

Và trong tài liệu này, Samsung đã đăng ký 9 nhãn hiệu khác nhau, bắt đầu từ Galaxy A11, Galaxy A21, Galaxy A51, Galaxy A71 và kết thúc bằng Galaxy A91. Năm nay 2019 là một năm rất thành công của Samsung trong việc mang đến những sản phẩm thuộc Galaxy A trên toàn cầu, cũng như tại thị trường Việt Nam với những nâng cấp hoàn hảo, công nghệ mới và mức giá hợp lí.

Hứa hẹn năm 2020, Samsung sẽ tiếp tục có những nâng cấp tốt hơn cho Galaxy A series mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

via Sammobile

Nội dung liên quan

01 comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button