Đây là những ốp lưng đặc biệt dành riêng cho Galaxy Z Fold2

Kể từ khi Samsung công bố Galaxy Z Fold2 tại Unpacked 2020, chúng ta đều đếm đến từng ngày để đến 01/09/2020 khi những thông tin chi tiết hơn về sản phẩm này được tiết lộ. Và mới đây, Samsung Bulgarian vừa đăng tải một số hình ảnh ốp lưng đặc biệt cho Galaxy Z Fold2.

Bộ sưu tập ốp lưng đặc biệt cho Galaxy Z Fold2 do chính Samsung thiết kế có 2 loại là Leather Cover (bao da), Aramid Standing Cover (bao da dạng vân carbon). Và bạn có thể thấy rằng, cả 2 loại bao da này chỉ ôm toàn phần mặt sau của thiết bị, mà không có phần bảo vệ của phần mặt trước, nơi có chiếc màn hình cover to đến 6.2 inch. Đây vẫn là 1 điểm mà khác là thắc mắc?

Ốp lưng đúng nghĩa khi chỉ ốp cái lưng thui =)))

Về Bao da Leather Cover thì sản phẩm có 3 tuỳ chọn màu là Đen, Nâu và Xanh lá cây. Trong đó, màu nâu rất hợp với phiên bản Z Fold2 Đồng ánh kim. Đi cùng với lớp da mịn màn thì phần lớp lót bên trong cũng được kết cấu từ các sợi mềm mại, bảo vệ chiếc máy.

Các màu của Leather Cover

Chiếc cover còn lại là Aramid Standing Cover, chiếc cover này có thể nói nó khá giống loại cover lần đầu tiên có cho Galaxy Fold thế hệ đầu. Tuy nhiên, ở phiên bản mới này nó dày hơn và có một các phần nhựa có thể biến nó thành chân đế để dựng đứng chiếc điện thoại.

Galaxy Z Fold2 sẽ chính thức ra mắt toàn cầu vào ngày 01/09/2020 tới đây! Samsung Việt (SSV.LAND) sẽ liên tục đưa tin về thế hệ smartphone màn hình gập mới nhất này của Samsung.

Nguồn
Samsung

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button