1. Tin Nổi BậtThiết bị đeo thông minhTin SamsungTin tức

Đây là video mở hộp Galaxy Watch3 trước ngày ra mắt!

Như các bạn đã biết, Samsung dự kiến sẽ công bố thế hệ đồng hồ thông minh của mình trong sự kiện Unpacked vào ngày 05/08/2020 tới đây. Nhưng mới đây, một Youtuber đã đăng tài hình video mở hộp Galaxy Watch3 một cách chi tiết.

Cụ thể, video mở hộp được đăng tải bởi kênh The Mobile Central cho thấy rõ nhiều hình ảnh và cận cảnh chi tiết của chiếc Galaxy Watch3. Phiên bản trên tay này là bản 41mm với màu đồng huyền bí và được bán ra bởi một nhà bán lẻ ở UAE. Trong clip, người này cũng đã so sánh thiết kế của Watch3 so với các thế hiện tiền nhiệm Galaxy Watch, Gear S3 Frontier và Apple Watch Series 4.

Qua video, có thể thấy rằng Galaxy Watch3 có độ hoàn thiện và thiết kế tối ưu tốt hơn so với Galaxy Watch ban đầu. Khung xoay đã trở lại, cũng như một màn hình hiển thị khá lớn. Các tính năng khác của đồng hồ, bao gồm đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, theo dõi bước và theo dõi tập luyện có thể được xem trong chuyến tham quan phần mềm. Một số mặt đồng hồ mới cũng có thể được nhìn thấy trong video.

Screen-Shot-2020-07-28-at-12.43.29.png Screen-Shot-2020-07-28-at-12.42.43.png

Galaxy Watch3 phiên bản 41mm màu đồng dường như được nhắm đến phụ nữ vì dây đeo bằng da khá ngắn, cũng như kích thước gọn. Bên cạnh đó, Watch3 cũng sẽ có đo nhịp tim, đo huyết áp, cảm biến té ngả, ECG …

Nguồn
The Mobile Central

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button