[VIDEO] Điểm danh những ngôi chùa độc đáo ở Sóc Trăng, cứ đưa máy lên là có ngay tuyệt phẩm

Ngày nay bên cạnh chụp ảnh thì những người trẻ luôn ghi lại những hình ảnh, khoảnh khắc của từng giây phút, từ chuyến đi bằng video. Trong chuyến đi về Sóc Trăng vừa rồi, bên cạnh chụp rất nhiều ảnh đẹp, tụi mình cũng đã có những đoạn video ngắn được ghi lại bằng Galaxy S10+.

Với nhu cầu ghi hình bằng video trên smartphone ngày càng nhiều, đặc biệt là những lúc ghi du lịch, những bạn là người sáng tạo nội dung thì khả năng quay video, đặc biệt là tính năng chống rung rất là quan trọng. Và hiểu được nhu cầu đó, Samsung đã trang bị cho bộ siêu phẩm Galaxy S10 series tính năng là Super Steady (Siêu ổn định) giúp những video chống rung chất lượng như những video được ghi lại bằng camera hành trình.

Còn gì tuyệt hơn khi bạn là 1 người thích đi du lịch, review, một vlogger thì giờ có cái camera hành trình trên 1 chiếc điện thoại vô cùng tiện lợi.

Trong Video này, tụi mình ghi lại những ngôi chùa nổi tiếng nhất tại Sóc Trăng trong nhiều năm qua, cũng như là những địa chỉ check-in đình đám trong thời gian gần đây là: Chùa Kh’leang, Chùa Wat Som Rong, Chùa Chén kiểu (Sà Lôn), Chùa Dơi (Wat Matahup) …

Ngoài video, bạn có thể theo dõi Bộ ảnh lung linh, chất ngất của những kiến trúc dân tộc Khmer tại Sóc Trăng:

Nội dung liên quan

4 Comments

  1. Bài viết mang tính chất encourage cho những đứa đang phân vân có nên mua S10 hay không :v

  2. Đi mấy chỗ có view đẹp mà rộng thế này thì S10 bao quay video, bao luôn khoản chụp hình =)))

  3. Đúng là có S10 thì đỡ lỉnh kỉnh đồ đạc mang đủ thứ để quay phim+ chụp hình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button