Facebook Messenger chính thức phát hành tính năng Thu hồi tin nhắn như Viber, Whatapss cho người dùng toàn cầu

Tính năng thu hồi tin nhắn trên Facebook Messenger đã được Facebook hé lộ khá lâu trước đó nhưng mãi đến hôm nay thì tính năng này mới chính thức phát hành đến hầu hết người dùng trên toàn thế giới.

Sau khi cập nhật cho một số quốc gia cũng như tùy thuộc vào một số tài khoản ngẫu nhiên, hôm nay Faceboook thông báo chính thức phát hành tính năng thu hồi tin nhắn đã gửi trên Messenger cho người dùng toàn thế giới.

Tính năng “Remove for Everyone” (Gỡ tin nhắn với mọi người) là một tính năng quen thuộc xuất hiện trên một số ứng dụng chat như Viber, Whatsapps. Tính năng này cho phép người dùng gửi đi sẽ có thể rút lại trong vòng 10 phút sau khi gửi để rút lại các tin nhắn gửi nhầm. Đối với các tin nhắn đã gửi quá lâu sau đó thì sẽ không xóa được. Ứng dụng FB Messenger cũng sẽ để lại thông báo ngay đoạn tin nhắn được rút về. Ngoài ra, Facebook cũng sẽ lưu lại tin nhắn mà bạn rút về trong một khoảng thời gian nhất định để xem xét khi có báo cáo vi phạm chính sách.

Bạn có thể rút về mọi loại tin nhắn (tin văn bản, ảnh, video, link, file …) đã gửi trong tin cá nhân hay chat nhóm trong vòng 10 phút. Để thực hiện hành động này bạn nhấn giữ vào một tin nhắn, bạn có hai lựa chọn xoá là “Remove for Everyone – Gỡ tin nhắn đối với mọi người” và “Remove for You – Gỡ tin nhắn đối với chính bạn”.

Facebook đang đẩy bản cập nhật đến người dùng Android & iOS và trên toàn thế giới. Tương tự như các tính năng trước đây thì Facebook thường sẽ cập nhập theo cụm nên bạn có thể có hoặc chưa có.

via FB

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button