1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Firmware đầu tiên cho Galaxy Z Fold4 & Flip4 đã bắt đầu được phát triển

Theo dữ liệu mới nhất cho biết rằng Firmware đầu tiên dành cho Galaxy Z Fold4 & Flip4 đã bắt đầu được phát triển.

Khoảng thời gian thú vị để đợi chờ thế hệ smartphone gập mới 2022 của Samsung. Và dữ liệu mới cho thấy rằng lộ trình ra mắt sản phẩm đang đi đúng hướng khi Firmware đầu tiên dành cho Galaxy Z Fold4 & Flip4 đã bắt đầu được phát triển.

Cụ thể, Samsung hiện đã bắt đầu phát triển phần Firmware gốc cho Galaxy Z Fold4 & Flip4 với phiên bản baseband lần lượt là F936NKSU0AVF2 và F721NKSU0AVF2. Phiên bản phần mềm này cũng đang được thử nghiệm và sẽ có nhiều bản dựng thử nghiệm hơn trong những tuần tới, để kịp cho phiên bản Firmware tối ưu cuối cùng ra mắt cùng sản phẩm. Phát triển phần mềm là một bước quan trọng trước khi ra mắt bất kỳ thiết bị mới nào, khi thấy thông tin về nó đồng nghĩa với việc sản phẩm dường như gần ra mắt.

Có tin đồn cho rằng Galaxy Z Flip4 sẽ có màn hình 6,7 inch có thể gập lại với độ phân giải Full HD+ và tốc độ làm mới 120Hz. Nó cũng sẽ có một màn hình bao phủ 2,1 inch lớn hơn một chút. Snapdragon 8+ Gen1 cùng với RAM 8GB và bộ nhớ trong lên đến 256GB.

Galaxy-Z-Fold4-render-samsungvn.com-6-scaled.jpeg

Các thông số kỹ thuật dự kiến ​​cho Galaxy Z Fold4 bao gồm màn hình cover rộng hơn và ngắn hơn, cải tiến lớn về camera, chip Snapdragon 8+ Gen 1, pin 4.400mAh lớn hơn cũng như thân máy mỏng hơn và nhẹ hơn.

Các báo cáo gần đây cũng nhấn mạnh rằng Samsung đã bắt đầu sản xuất hàng loạt các bộ phận cho điện thoại thông minh có thể gập lại mới của mình. Dự kiến, các thiết bị này sẽ được sản xuất hàng loạt vào tháng 7. Samsung có khả năng sẽ trình làng Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 vào tháng 8 năm nay.

Via
Sammobile

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button