Samsung Galaxy Z Fold4 đã bắt đầu được sản xuất hàng loạt!

Nguồn tin ngành công nghiệp mới nhất cho biết rằng Galaxy Z Fold4 đã bắt đầu được sản xuất hàng loạt, sẵn sàng cho sự kiện ra mắt cuối năm nay!

Trong khoảng thời gần đây chúng ta liên tục nhận được những thông tin về bộ đôi smartphone màn hình gập mới của Samsung. Song đó, nguồn tin ngành công nghiệp vừa cho biết rằng Galaxy Z Fold4 đã bắt đầu được sản xuất hàng loạt bởi Samsung, sẵn sàng cho sự kiện ra mắt cuối năm nay!

Galaxy-Z-Fold4-concept-samsungvn.com-2.jpg

Rất nhiều thứ xung quanh Fold4 đã được đưa vào sản xuất trước đó, vì căn bản chiếc điện thoại gập này phức tạp hơn khác nhiều để sản xuất so với những sản phẩm khác. Bản lề là một trong những bộ phận quan trọng nhất và cũng khó chế tạo. Nó có nhiều bộ phận chuyển động và cần được chế tạo theo các thông số kỹ thuật chính xác.

ban-le-Fold4-leak-samsungvn.com_.jpeg
Nguồn tin cho biết bản lề Fold4 sẽ rất gọn

Mặc dù báo cáo không đề cập chính xác những bộ phận nào mà công ty đã bắt đầu sản xuất hàng loạt, nhưng tất cả những bộ phận này đều rất quan trọng, vì sẽ không lâu nữa Samsung sẽ bắt đầu giao hàng cho khách hàng.

Như hiện tại, công ty dự kiến ​​sẽ trình làng Galaxy Z Fold4 vào tháng 8 năm nay. Chúng ta có thể thấy thiết bị được vận chuyển trên toàn cầu vào cuối tháng đó hoặc vào tháng 9. Nó sẽ không phải là thiết bị có thể gập lại duy nhất mà Samsung ra mắt vào tháng 8. Galaxy Z Flip4 cũng sẽ được ra mắt cùng lúc.

Thông qua
Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button