Galaxy A 2022 cũng được Cập nhật 04 năm Android và 5 năm bảo mật

Trong Sự kiện Galaxy A Event 2022 diễn ra 17/03/2022, Samsung cũng xác nhận rằng Galaxy A 2022 cũng sẽ được cập nhật 04 năm Hệ điều hành Android mới và ít nhất 5 năm cập nhật bảo mật.

Galaxy S22 Series & Galaxy Tab S8 Series là những thiết bị đầu tiên được xác nhận sẽ được Samsung gia tăng tuổi thọ của dòng sản phẩm khi hãng điện tử Hàn Quốc mở rộng thời gian cập nhật phần mềm hệ thống. Và mới đây, Samsung cũng xác nhận rằng dòng Galaxy A 2022 (trong đó bao gồm các thiết bị Galaxy A33 | A53 | A73 5G đầu bảng vừa ra mắt) cũng sẽ được cập nhật 04 năm Hệ điều hành Android mới và ít nhất 5 năm cập nhật bảo mật.

Đây có thể nói là một trong những đặc quyền cao cấp mà Samsung mang lại cho một thiết bị tầm trung như dòng Galaxy A. Điều này sẽ là lợi thế cạnh tranh lớn của Samsung so với các đối thủ cùng phân khúc vốn thường chỉ cập nhật 1 đến 2 năm, một số sản phẩm được tối đa 3 năm.

Những cải tiến này dựa trên lời cam kết của Samsung trong việc ra mắt các bản cập nhật và đảm bảo rằng hàng triệu người dùng Galaxy có quyền truy cập vào các tính năng mới nhất về bảo mật, hiệu suất, ứng dụng tốt hơn và hơn thế nữa.

“Chúng tôi làm việc không ngừng để mang đến cho người dùng Galaxy những trải nghiệm di động sáng tạo và bền vững. Nhiều khách hàng của chúng tôi đang chọn giữ thiết bị của họ lâu hơn, cả khi đó là mẫu điện thoại yêu thích của họ hay chỉ đơn giản là họ muốn góp phần tạo nên một thế giới bền vững hơn. Hôm nay, chúng tôi đã đưa lời cam kết trong việc đổi mới của chúng tôi thêm một bước tiến nữa với việc nâng cấp 4 thế hệ điều hành One UI nhằm đảm bảo người dùng của chúng tôi có thể tận hưởng trải nghiệm di động tốt nhất trong thời gian dài hơn. TM Roh, Chủ tịch kiêm Giám đốc bộ phận Kinh doanh MX (Trải nghiệm Di động) tại Samsung

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button